Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 12

Nhung Gumiho lần đầu tham gia "tiếp chiêu", bỡ ngỡ nhưng hài hước

Tuy không phải diễn viên hài, lại lần đầu tham gia "Tiếp chiêu đi chờ chi", Nhung Gumiho vẫn thể hiện sự hoạt bát và nét duyên dáng trong các tiết mục.

Nhung Gumiho và Mạc Văn Khoa trong tiểu phẩm "Cung tâm kế"

Ở tiết mục "Tung chiêu - Tiếp chiêu" , Nhung Gumiho đảm nhận vai Hoàng hậu, "tiếp chiêu" đàn chị Việt Hương, với tiểu phẩm Cung tâm kế đầy hài hước. Việt Hương luôn thể hiện xuất sắc vai trò tung chiêu khi liên tục ra đề khó cho đàn em, từ việc biểu diễn nghệ thuật "đi xuyến" trong các tuồng cổ đến việc "lăn lóc, vật vã" trên sân khấu. Điều này đã khiến cho Nhung cảm thấy khá áp lực khi vào vai của đàn chị. Tuy nhiên, được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp, nữ diễn viên trẻ cũng thở phào khi hoàn thành tiết mục.

Nhanh chóng bắt nhịp chương trình, Nhung Gumiho đã phối hợp nhịp nhàng cùng Lê Dương Bảo Lâm trong tiết mục hài ba chữ. Cả hai cùng vào vai hai cô cậu học sinh, với những màn đối đáp "lầy lội". Sự nhạy bén của Nhung khiến các đồng nghiệp tấm tắc khen ngợi. Song song đó là những pha diễn "cộc cằn" đặc trưng của Dương Lâm, khiến cả phim trường cười như được mùa.

Ở tiểu phẩm cuối cùng, các diễn viên cùng tham gia vào cuộc chiến kén rể, với người mẹ là Việt Hương, đang tìm người chồng xứng đáng cho con gái là Nhung Gumiho. Thuận Nguyễn gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Thái lưu loát. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa vẫn trung thành với thương hiệu "mắm tôm" gia truyền, Hoàng Phi là đại gia bất động sản và Dương Lâm vào vai vệ sĩ, người được Nhung Gumiho trao trọn trái tim...

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm