Những cung bậc cảm xúc lắng đọng trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa trên HTV7

Chương trình đặc biệt chào đón xuân Quý Mão 2023 của Đài Truyền hình TP.HCM sẽ được phát sóng từ 19g ngày 30 Tết (21/1/2023) trên kênh HTV7, gồm 6 trường đoạn, dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc trước thềm năm mới.

Khi sinh ra: 19g

Khi sinh ra là trường đoạn mở đầu cho chuỗi cảm xúc của mỗi người khi bước vào thời khắc chuyển giao của đất trời. Khi sinh ra được thực hiện như một MV ca nhạc, trong đó ca khúc được chọn cover là “Lớn rồi còn khóc nhè” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Những giai điệu đầy cảm xúc của ca khúc như mang con người trở về những giá trị gia đình với mong muốn sống như “một đứa trẻ”. “Ước mơ của mẹ là thấy con về” là thông điệp giản dị nhưng chắc chắn sẽ rất “chạm”, nhất là đối với những người con xa quê, xa gia đình. 

Chàng trai bỏ hết về Tết với mẹ trong MV “Lớn rồi còn khóc nhè”

Bên cạnh việc mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng âm nhạc vào ngày cuối năm, Khi sinh ra sẽ là một câu chuyện cảm động, giàu tính nhân văn về hình ảnh người con trai thường ngày luôn bận rộn với công việc và cuộc sống mà đôi lúc “Tôi vô tình là thế, hay quên gọi về mẹ”. Thế nhưng, sau tất cả, người con ấy chợt nhận ra không gì quý giá bằng tình cảm mà mẹ dành cho mình, và tìm về khóc với mẹ như một đứa trẻ.

Tuổi thơ hồn nhiên vui tươi trong “Khi lớn lên”

Khi lớn lên: 19g15

Tiếp nối dư âm cảm xúc của trường đoạn Khi sinh ra, Khi lớn lên sẽ là câu chuyện về ước mơ của mỗi người. Đó có thể là những ước mơ từ thơ ấu, ngô nghê, trong sáng, nhưng dần dần theo thời gian, do chịu nhiều tác động của cuộc sống, ước mơ ấy đã nhiều thay đổi. Khi lớn lên được thực hiện dưới hình thức ca vũ nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: NSƯT Tuyết Thu, Nhật Hào, Quỳnh Như, Công Huy, bé Nhật Huy, bé Ngân Chi… Chương trình như nhắn gửi đến khán giả: Ai cũng có ước mơ riêng mình và hãy nỗ lực thật nhiều để biến nó thành hiện thực.

Bạn đã trở thành bạn như thế nào? How you become you?: 20g23

Đây sẽ là một trong những trường đoạn được mong đợi nhất trong chuỗi chương trình đặc biệt chào đón xuân Quý Mão 2023 của HTV. Talkshow Bạn đã trở thành bạn như thế nào? How you become you? là cơ hội để khán giả có thể lắng nghe và hiểu hơn những câu chuyện đời, chuyện nghề của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu H’hen Niê sẽ gặp gỡ khán giả trong chương trình đêm Giao thừa

Hoa hậu H'hen Niê, ca sĩ - giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai, MC Thanh Thanh Huyền sẽ là ba khách mời đặc biệt của chương trình. Những câu chuyện truyền cảm hứng từ các khách mời đặc biệt sẽ giúp chúng ta nhìn nhận lại những gì được và còn dang dở khi bước vào giai đoạn trưởng thành, để từ đó lắng nghe, chia sẻ và truyền động lực tích cực đến mọi người.

Thăng hoa: 20g47

Sau những giây phút lắng đọng với những câu chuyện trong ngày cuối năm, Thăng hoa sẽ đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc tươi mới, sôi động qua loạt MV được thể hiện dưới nhiều thể loại: Ca hát, múa đương đại, rap...

Cho dù năm qua đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức, nhưng đứng trước thềm năm mới, chúng ta hãy giữ lại những niềm vui, và vững lòng kiên định trên hành trình chinh phục ước mơ.  m nhạc rộn rã, “bắt trend” sẽ mang đến những khởi đầu tốt đẹp và ước vọng năm mới nhiều bứt phá và thành công.

Tết HTV: 21g43

Tết HTV là chương trình do Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp thực hiện cùng T - Production. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSND - Tiến sĩ Bạch Tuyết, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Nguyên Vũ, Châu Đăng Khoa, Cẩm Ly, Hoàng Thùy Linh, Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Dũng, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, MC Quang Bảo – Liêu Hà Trinh… Tết HTV như khúc ca mùa xuân rộn rã, bên cạnh những câu chuyện rất thật và góc nhìn thú vị “lần đầu chia sẻ” của các nghệ sĩ.

Ước: 23g30

Khép lại chuỗi chương trình đặc biệt chào đón xuân Quý Mão 2023, Ước hứa hẹn sẽ là trường đoạn để lại cho khán giả những cảm xúc ấn tượng và sâu lắng. Ước là một bộ phim phóng sự được thực hiện gần gũi, xâu chuỗi của những ước mơ đến từ những nhân vật đặc biệt. Đó là người lao động những ngày cận tết, các chiến sĩ biên phòng còn đang canh gác nơi xa… Họ đang ước mơ gì?

Ước sẽ đem đến cho khán giả góc nhìn mới và đặc biệt hơn về những ngày Tết - mùa của sự sum họp. Đó là những câu chuyện sinh nhai trong đêm Giao thừa, những ước mơ về một mùa Tết được đoàn viên bên gia đình rất bình dị nhưng ý nghĩa.

Trong chương trình đặc biệt chào đón xuân Quý Mão 2023, HTV còn mang đến một minigame vô cùng đặc biệt. Minigame sẽ xuất hiện xuyên suốt chương trình (đêm Giao thừa) cùng mã QR code để khán giả tham gia và tương tác. 10 chú Mèo Vạn Phúc vô cùng hấp dẫn tương đương 10 giải thưởng cho 10 câu hỏi của chương trình.

Thanh Thư