Việt Nam đi là ghiền - Một chặng đường nhìn lại

Ra mắt vào thời điểm đất nước nỗ lực vực dậy du lịch sau đại dịch COVID-19, "Việt Nam - Đi là ghiền" đã đồng hành, góp phần quảng bá du lịch nước nhà nói chung và du lịch TP.HCM một cách gần gũi, giản dị và chân thực nhất.

Việt Nam - Đi là ghiền chính thức ra mắt vào tháng 7/2022. Chương trình khám phá, trải nghiệm du lịch - ẩm thực do HTV thực hiện đã thu hút sự quan tâm từ công chúng, nhất là trong thời điểm ngành du lịch nước nhà nỗ lực phục hồi sau đại dịch. Với format ngắn gọn, nhịp điệu nhanh, nhưng vẫn bao quát đầy đủ thông tin về điểm đến, sản phẩm du lịch, Việt Nam - Đi là ghiền đã mang đến khán giả những hành trình thật sự thú vị tại TP.HCM và những địa phương lân cận. Những người thực hiện chương trình đã có những trải lòng sau chặng đường hơn nửa năm đồng hành cùng Việt Nam - Đi là ghiền.

MC Như Bình: Bất ngờ vì những điểm đến thú vị tại TP.HCM

MC Như Bình hào hứng tham gia những trải nghiệm trước giờ chưa từng thử qua

Sau một khoảng thời gian đồng hành cùng Việt Nam - Đi là ghiền, mình cảm thấy như khám phá được cả một chân trời mới. Cảm ơn chương trình vì đã tạo điều kiện cho mình được tìm hiểu rất nhiều điều thú vị, những địa điểm mà bình thường mình được nghe nói rất nhiều nhưng chưa trực tiếp trải nghiệm bao giờ. Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình, vì mình không chỉ được làm công việc mình yêu thích là dẫn chương trình, mà bên cạnh đó, còn được trải nghiệm những điều thú vị mà mình chưa từng thử qua.

Hy vọng rằng trong năm 2023, Như Bình sẽ tiếp tục cùng với chương trình giới thiệu đến khán giả những món ăn và địa điểm thú vị, đậm nét văn hoá của Việt Nam, để qua đó có thể giới thiệu đến bạn bè năm châu một Việt Nam thật dân dã, chất phác nhưng không thiếu những điểm du lịch tuyệt vời so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

MC Nhật Trường: Mong chương trình sẽ tăng thời lượng để chuyển tải câu chuyện trọn vẹn hơn

MC Nhật Trường rất có duyên với những chuyến đi về thiên nhiên hay đồng quê dân dã

Trường thích cách mà chương trình đang làm, không chỉ là đến và ngắm nhìn, chúng mình còn được thực sự khám phá, thực sự dấn thân vào từng địa điểm cụ thể, để có thể lột tả được nhiều nhất những gì đặc sắc nhất nhưng vẫn vô cùng mộc mạc và gần gũi. Trường đã có được cơ hội trải nghiệm những địa điểm hòa mình với thiên nhiên, dân dã, bình dị và mình tin là sau khi xem các số phát sóng của chương trình, các khán giả sẽ tự tin để xách ba lô lên và đi.

Với tập thể anh em thực hiện chương trình Việt Nam - Đi là ghiền, Trường cảm thấy rất tuyệt vời và biết ơn những người đồng đội đã cùng Trường sát cánh suốt thời gian qua. Nhật Trường mong là chương trình sẽ có nhiều thêm thời lượng phát sóng để có thể chuyển tải được nhiều hơn những điều thú vị tại những điểm đến hấp dẫn. Mong là với sự tin yêu và ủng hộ của khán giả, chương trình sẽ phát triển hơn và sẽ còn đóng góp được nhiều hơn những điều thú vị cho những ai yêu du lịch trải nghiệm và ghiền những điểm đến tuyệt vời của Việt Nam.

MC Hải Triều: Mong chương trình sẽ mở rộng đến nhóm đối tượng thiếu nhi

MC Hải Triều (phải) rất ấn tượng với lớp học làm gốm

Với Hải Triều, được góp mặt cùng chương trình là niềm vui lớn, thông qua những trải nghiệm, mình lại có thêm nhiều kinh nghiệm, những địa chỉ hay để thư giãn, tái tạo lại năng lượng. Triều ấn tượng nhất là trải nghiệm ghép tranh bằng đá và làm gốm, bởi nó không những cuốn hút đôi bàn tay, kích thích não bộ mà còn giúp bản thân học cách thiền, tập trung.

Mình mong muốn chương trình sẽ có nhiều hoạt động cho đối tượng học sinh nhiều hơn vì đây cũng là nhóm cần được khai thác và giới thiệu nhiều hoạt động sau giờ học tập căn thẳng trên lớp, cũng như thông qua các trải nghiệm và hoạt động còn giúp các bạn có thêm tinh thần sáng tạo và tính tự chủ, điều rất cần cho trẻ nhỏ.

Nguồn: Trung tâm Tin tức