Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Hạnh phúc khi đồng hành cùng HTV

Nhân dịp năm mới, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã có những chia sẻ về hành trình nhiều năm gắn bó với các chương trình của HTV.

Nguyễn Phi Hùng tham gia Ngày hội HTV Tết 2018 cùng các biên tập viên HTV

Nguyễn Phi Hùng là gương mặt quen thuộc của khán giả HTV trong nhiều năm qua. Không chỉ tham gia các chương trình văn nghệ, các bộ phim phục vụ công chúng, anh còn tích cực thăm gia các hoạt động do Đài Truyền hình TP.HCM phát động như Hội Xuân HTV, Chung một tấm lòng... Ở anh luôn tràn đầy nhiệt huyết, với mong muốn cống hiến cho đời cho người bằng tình cảm chân thành từ trái tim.

Trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội phòng dịch COVID-19, Nguyễn Phi Hùng đã cùng các anh em, đồng nghiệp lên đường đến các khu cách ly, các bệnh viện dã chiến, mang lời ca tiếng hát xua đi nỗi sợ hãi lo âu cho mọi người cũng như mang đến những món quà vật chất thấm đượm nghĩa tình.

Nguyễn Phi Hùng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện (Ảnh: Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM)

Khi tình hình dịch bệnh lắng dịu, nam ca sĩ gốc Hà Nội lại tiếp tục quay về với nghệ thuật, với âm nhạc. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình lớn của TP.HCM, anh còn góp mặt trong nhiều chương trình vì cộng đồng. Những ngày đầu Xuân Quý Mão, Nguyễn Phi Hùng đã có những chia sẻ về quá trình đồng hành cùng HTV trong suốt 20 năm qua.

Phóng viên (PV): Xin chào Nguyễn Phi Hùng, 20 năm đồng hành cùng các chương trình của HTV đã để lại trong anh những ấn tượng gì?

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Thời gian dài cùng tham gia các chương trình của HTV, Hùng nhận thấy ban biên tập, e-kip thực hiện chương trình luôn luôn nỗ lực làm mới và mang đến những gì tốt đẹp nhất, cập nhật những xu hướng mới nhất của thời đại. HTV mỗi ngày chương trình được đầu tư nhiều hơn, bài bản hơn, kết nối thêm những nhân tài ở những nơi khác nhau để cùng mang đến những chương trình trọn vẹn cảm xúc cho khán giả. Hùng luôn tin tưởng định hướng của đài, trân trọng những chọn lựa của ban biên tập và sẽ tiếp tục gắn bó với HTV trong thời gian tới.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ góp mặt trong chương trình đặc biệt Giao thừa Tết Quý Mão 2023 của Đài Truyền hình TP.HCM

PV: Trong năm 2023 này anh có những dự định mới gì cho sự nghiệp âm nhạc của mình?
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Hùng sẽ thực hiện liveshow trong năm 2023 này. Trong lòng mình luôn tràn đầy tình cảm với khán giả với sự biết ơn sâu sắc và  lúc nào cũng tràn đầy khát khao được cống hiến. Hy vọng sẽ sớm gặp lại các khán giả thân yêu với dự án này.

PV: Cái Tết Hà Nội luôn đong đầy cảm xúc trong lòng những người con xa quê. Với Nguyễn Phi Hùng, nhiều năm không đón Tết đất Bắc có làm anh cảm thấy chạnh lòng?
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Xa quê mỗi dịp Tết là hoàn cảnh mà Hùng và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cùng trải qua. Tuy có nhớ nhà, nhưng Hùng luôn cảm thấy hạnh phúc khi cha mẹ thấu hiểu công việc đặc thù của mình, cảm thông và chia sẻ với tính chất đặc thù của công việc mình. Cha mẹ và quê hương vẫn luôn bên cạnh mình, dõi theo mình từng bước chân. Với Hùng, ngày nào mình được trở về quê hương thì ngày đó chính là ngày Tết của mình.

Đan Quỳnh