"Nhật ký Blouse trắng" theo chân bác sĩ suốt 24g

"Nhật ký Blouse trắng" - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên theo chân các y bác sĩ trong suốt 24g - sẽ chính thức lên sóng HTV9 từ hôm nay (25/2). Chương trình được phát sóng định kỳ trên vệt 17g40 thứ Sáu hàng tuần.

"Nhật ký Blouse trắng" như góp thêm một sự kiện tốt đẹp trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhất là trong bối cảnh các y bác sĩ đã và đang phải đấu tranh kiên cường với đại dịch COVID-19. Thông qua 30 phút mỗi tập, chương trình sẽ kể về mỗi ngày làm việc và những áp lực của các y bác sĩ ở những chuyên môn khác nhau. 

"Nhật ký Blouse trắng" cũng sẽ tiết lộ cơ duyên đưa nhân vật đến với ngành y, lời tự sự của họ về chuỗi ngày đối diện sinh tử và cứu giúp các bệnh nhân; về chuyện phải gác lại những hạnh phúc riêng tư để thực hiện sứ mệnh cao cả của người mang trong mình niềm tin và sức mạnh y đức. Bên cạnh đó, "Nhật ký Blouse trắng" còn là tâm sự của bạn bè, người thân, bệnh nhân... xoay quanh đời sống bác sĩ và đời sống của một công dân bình thường. 

Theo tiết lộ của Nhóm thực hiện chương trình "Nhật ký Blouse trắng", đôi khi 24 tiếng của buổi ghi hình bị gián đoạn vì bác sĩ bước vào phòng mổ hay có ca cấp cứu...

Đón xem chương trình - hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một không khí rất khác, chân thực và gần gũi với giới y bác sĩ - vào 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 25/2.

Thiên Bình