Bà mối hẹn hò

Người dang dở lại trở về dở dang

12 năm trước, anh từng gãy đổ trong hôn nhân và sống cảnh gà trống nuôi con, còn cô vẫn mãi đi tìm một người hợp tình hợp ý. Gặp nhau tại "Bà mối hẹn hò", dưới sự vun vén của nghệ sĩ Cát Tường, họ có thể chung đôi?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Lê Văn Đức (43 tuổi), hiện làm ruộng, tính cách thật thà, chân chất và ít nói. Anh tự nhận bản thân rất nhiệt tình trong công việc. Mảnh ghép chương trình chọn cho anh là chị Huỳnh Thị Anh Đào (41 tuổi), hiện buôn bán tự do.

Chị Đào cho biết bản thân là người nhút nhát, ít nói, và đặc biệt, cả chị và anh Đức đều là người thuộc tỉnh Tây Ninh. Được biết, chị Anh Đào đến nay chỉ có một mối tình, kéo dài trong 1 năm. Dù thời trẻ cũng có nhiều người muốn tìm hiểu, nhưng vì không đúng gu nên chị Anh Đào không đồng ý. Chị vẫn mãi đi tìm cho mình một người hợp tình hợp ý.

Trong khi đó, anh Đức tâm sự bản thân đã từng gãy một lần đò, dù cả hai đã có chung 3 người con. Khi được nghệ sĩ Cát Tường hỏi về nguyên nhân chia ta, anh Đức cho biết: Đến tận lúc này, anh vẫn không biết lý do vì đâu vợ muốn chia tay. Đã 12 năm trôi qua, anh sống cảnh "gà trống nuôi con", anh rất mong chị Anh Đào có thể mở lòng đón nhận anh, cho cả hai một cơ hội được tìm hiểu.

Bà mối Cát Tường cũng tích cực vun vén cho hai nhân vật tuần này, song chị Anh Đào vẫn còn nhiều e ngại và lo lắng, nên sau cùng, chị quyết định không nhấn nút đồng ý. Hai mảnh ghép dang dở lại trở về dở dang, mong rằng họ có thể sớm tìm cho mình một người đồng hành như ý.

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình