Bà mối hẹn hò

Cô gái chưa một lần yêu cuối cùng đã rung động

Chị Thanh Phương tiết lộ bản thân chưa từng xao xuyến trước bất kì một ai. Nhưng khi thực hiện thử thách của bà mai Cát Tường cùng với anh Hữu Danh, chị thừa nhận mình đã rung động trước anh.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Trần Hữu Danh (40 tuổi) và chị Huỳnh Thị Thanh Phương (37 tuổi).

Anh Hữu Danh sinh ra và lớn lên tại TP Mỹ Tho. Anh cho biết: "Tôi đang sống một mình tại nhà riêng và hiện là nhân viên kinh doanh các sản phẩm bồn chứa nước tại TP Mỹ Tho. Ngoài giờ làm tôi chủ yếu dành thời gian để giải trí như là chơi game, uống cà phê hoặc đi nhậu với bạn bè. Tôi rất hòa đồng, dễ nói chuyện, tiếp thu nhanh nhưng có một nhược điểm là tôi không biết nấu ăn". 

Trong khi đó, chị Thanh Phương là người TP.HCM, hiện đang làm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Chị chia sẻ: "Công việc của em thường làm theo ca, em chủ yếu làm ca sáng. Bản thân em là người hoạt bát, vui vẻ nhưng có một điểm yếu là không biết chạy xe. Em hiện đang sống cùng với gia đình, có ba mẹ và bà ngoại em".

Khi nhắc đến chuyện tình trường, bà mai Cát Tường rất kinh ngạc khi chị Thanh Phương tiết lộ bản thân chưa từng trải qua mối tình nào, cũng chưa từng rung động trước một chàng trai nào, "lúc trước em đi làm về khuya, thường là rất mệt nên chỉ muốn nghỉ ngơi. Còn thời đi học, em chỉ lo học chứ không để ý đến ai". Khác với chị Phương Thanh, anh Hữu Danh từng trải qua 3 mối tình, trong đó sâu đậm nhất là mối tình với một đồng nghiệp thời anh còn đi làm ở nhà sách. 

Anh Hữu Danh kể: "Chúng tôi quen nhau 3 năm, sau đó bạn nữ muốn cưới nhưng tôi từ chối vì lúc đó mình còn nhỏ, chưa sẵn sàng cho việc kết hôn. 2 năm sau thì bạn nữ đó đám cưới. Đến giờ tôi vẫn còn nuối tiếc, không phải nuối tiếc cho cuộc tình đã qua mà nuối tiếc vì bản thân không sớm trưởng thành, chững chạc hơn để có thể sớm lập gia đình".

Trước rất nhiều yêu cầu của chị Phương Thanh về tài chính, về nơi ở, về việc thay đổi những thói quen trong sinh hoạt, anh Hữu Danh đều nhẹ nhàng chiều theo vì "thấy chuyện cũng hợp lý nên đồng ý thôi". Để tạo cảm xúc cho hai nhân vật, bà mai Cát Tường đã đưa ra thử thách và kết quả, không chỉ anh Danh mà chị Phương cũng cảm thấy rung rinh trước đối phương. Đến cuối cùng, cả hai đã bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình