Bà mối hẹn hò

Anh từng vào trường giáo dưỡng, em có ngại không?

Khi biết anh Viết Duy từng vào trường giáo dưỡng 2 năm, chị Mỹ Huyền "hơi sợ sợ". Song quá trình trò chuyện cùng nhau đã giúp chị Mỹ Huyền nhận ra, anh Viết Duy đã trở thành phiên bản tốt hơn rất nhiều so với chàng trai Viết Duy thời trẻ.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Đỗ Viết Duy (28 tuổi) và chị Lương Mỹ Huyền (23 tuổi).

Anh Duy cho biết: "Em quê gốc ở Hà Nam nhưng đã hơn 20 năm rồi em vào TP.HCM và hiện đang sống ở Quận 7. Hồi nhỏ gia đình em có trục trặc nên em ở với ba. Sau này khi ba có gia đình riêng, em ở trọ một mình và lúc này, em đang làm nghề lái xe tải.

Em cũng muốn chia sẻ về khoảng thời gian "vấp ngã" thời trẻ của mình. Đó là những năm em 15, 16 tuổi và lúc đó còn trẻ con, ham chơi. Em từng bị đưa vào trường giáo dưỡng và nhờ đó mà em được gặp các thầy cô, em được dạy cách làm người. Nhân chương trình này em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô ở trường Giáo dưỡng số 4". 

Trước tâm sự của anh Viết Duy, bà mai Cát Tường nhận định "Trải qua một thời gian dài như vậy mà em vẫn luôn khắc ghi và biết ơn các thầy cô thì hẳn là em đã tiếp thu được rất nhiều điều". Trong khi đó, chị Mỹ Huyền sinh ra và lớn lên ở tỉnh Cà Mau, hiện đang là công nhân cơ khí ở TP Dĩ An, Bình Dương.

Chị Huyền tiết lộ: "Lúc trước em có quen hai người bạn trai đều là người miền Tây nhưng không được suôn sẻ. Vậy nên khi đăng ký tham gia chương trình, em muốn được gặp một chàng trai miền Bắc. Em tự thấy bản thân mình là người chịu khó, chăm chỉ làm việc và đặc biệt là rất giỏi nữ công gia đình. Nhưng mà em rất thẳng tính nên phần lớn không tạo được thiện cảm với những người xung quanh". 

Với sự thẳng thắn của mình, chị Mỹ Huyền đã hỏi thẳng anh Viết Duy về nguyên do khiến anh phải vào trường giáo dưỡng. Không chỉ kể lại những sai lầm thời trẻ của mình, anh Viết Duy còn chia sẻ thêm về quan niệm sống của bản thân và nhận được sự tán đồng của bà mai Cát Tường.

Tại chương trình, chị Mỹ Huyền rất vui khi nhận được món quà yêu thích từ anh Duy. Chị cũng đã tặng anh món súp do chính tay mình nấu. Họ dành nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau và chị Huyền đã thẳng thắn nhận định "Anh đúng là mẫu người em đang tìm". Trong khi đó, anh Viết Duy cũng dành cho chị Huyền rất nhiều thiện cảm. Vậy nên ở giây phút cuối cùng, họ đã chọn bấm nút hẹn hò và nắm tay nhau cùng ra về. 

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9

Thiên Bình