Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 4

Ngọc Thuận “xịt keo” vì Bích Ngọc quá nhanh

Tập 4 với sự tham gia của Ngọc Thuận - Bích Ngọc và Ngô Thành Tá - Lê Hiền. Trải qua 3 vòng chơi với nhiều “cung bậc cảm xúc”, Ngọc Thuận - Bích Ngọc đã giành chiến thắng với giải thưởng 8 triệu đồng.

Hai cặp đôi siêu đáng yêu của chương trình

Mở đầu chương trình là một màn hết sức “tình tứ” của hai cặp đôi. Nếu Ngô Thành Tá - Lê Hiền “ngọt ngào” vì mới cưới, thì Ngọc Thuận lại luôn nắm tay động viên vợ vì Bích Ngọc chưa quen việc ghi hình. 

Sau chương trình không biết Ngọc Thuận có còn “chăn ấm nệm êm”?

Chưa hết, khi MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Bạn trở thành báo thủ khi làm việc gì?”, Bích Ngọc tự tin: “Em đâu thấy em vụng về gì đâu ta?” rồi chốt luôn đáp án “nấu ăn”. Không nghi ngờ, câu trả lời của hai vợ chồng hoàn toàn trùng khớp. Ngọc Thuận còn nhân cơ hội kể chuyện cô vợ đãi mẹ chồng bằng “3 gói mì tôm”. 

Khi cô vợ thích “tình cảm” còn anh chồng lại “thực tế”

Nhìn “e thẹn” là thế, Bích Ngọc cũng làm hai MC “ngỡ ngàng” vì chỉ cần đọc câu hỏi là cô nàng chốt đáp án “ngay và luôn”, thậm chí còn mời luôn đội bạn trả lời. MC Đức Thịnh đặt nghi vấn cô nàng có đang làm việc trong tòa án hay làm đạo diễn chương trình mà “quá nhanh, quá nguy hiểm”?

Trở lại với Ngô Thành Tá - Lê Hiền, với châm ngôn “nóc nhà” luôn đúng, cả hai khiến người xem “điêu đứng” với những đáp án “khớp không thể tưởng”. Dẫu vậy, những cử chỉ đáng yêu cùng trò “nịnh vợ” của Thành Tá khiến người xem được phen “chìm đắm” trong bể tình.

Mời khán giả xem tập 4 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga