NewZgraphic: Thay lời muốn nói - Hơn một lời cảm ơn

KIM NGỌC - KIỀU MY - MAI LÊ - TRÚC PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/4/2024, 18:15

(HTV) - Một lời cảm ơn tưởng chừng đơn giản, nhưng lại ẩn chứa sức mạnh to lớn, có thể hàn gắn những vết thương lòng, vun đắp những mối quan hệ tốt đẹp và lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc ấy, chương trình Thay Lời Muốn Nói đã ra đời với sứ mệnh kết nối con người, lan tỏa lòng biết ơn và gieo mầm yêu thương. Chương trình là nơi để những người con xa quê bày tỏ lòng tri ân đến cha mẹ, những người bạn thân chia sẻ những kỷ niệm đẹp đẽ, những cặp vợ chồng bày tỏ tình cảm dành cho nhau,... 

Hơn cả một lời cảm ơn, Thay Lời Muốn Nói còn là chương trình truyền hình nhân văn, mang đến cho khán giả những phút giây xúc động và lắng đọng. Những câu chuyện được chia sẻ trong chương trình đã lay động trái tim của hàng triệu người, khiến họ trân trọng hơn những gì mình đang có và biết ơn những người xung quanh.

Hãy cùng đón xem Thay Lời Muốn Nói để được chìm đắm trong những câu chuyện cảm động, những lời tri ân chân thành và những bài học quý giá về lòng biết ơn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.