Góc nhỏ thanh xuân - Tập 10

Neon Trung Thuận và những nỗi niềm chưa từng bày tỏ

Mời khán giả gặp gỡ ca sĩ Neon Trung Thuận trong chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 10 để lắng nghe sẻ chia về hành trình theo đuổi đam mê ca hát và những nỗi niềm chưa từng bày tỏ của anh.

Xuất hiện trong bộ trang phục năng động, trẻ trung mang hơi hướng rock, ca sĩ Neon Trung Thuận chia sẻ, đây là hình ảnh thể hiện đúng con người anh. Vì dòng nhạc mà Neon yêu thích và muốn theo đuổi lâu dài là Alternative rock. Bởi dòng nhạc rock mang lại cho anh cảm giác tự do, thoải mái bày tỏ nỗi lòng của mình qua giọng hát. 

Ca sĩ Neon và MC Minh Xù (phải)

Để nói về thời thanh xuân cách đây 10 năm của Neon, anh dùng 3 từ “cứng đầu”, “nhẫn nại” và “trải nghiệm”. Tự nhận bản thân cứng đầu vì Neon ít khi nghe lời gia đình. Khi anh đã thích gì thì sẽ cố gắng thực hiện cho được dù bằng cách nào đi nữa. Tuy nhiên, trong quá trình trưởng thành, Neon biết mở lòng và lắng nghe nhiều hơn. Đối với 2 từ còn lại, Neon cho rằng bản thân anh luôn nhẫn nại và sớm trải nghiệm từ khi còn rất trẻ để tìm ra con đường mình yêu thích trong sự nghiệp. Không có ai giúp Neon định hướng phát triển nghề nghiệp nên anh phải tự quyết định mọi việc và tìm kiếm cơ hội cho mình. 

Chia sẻ với chương trình, ca sĩ Neon Trung Thuận cho biết, anh không có hạnh phúc gia đình như người khác nên phải luôn cố gắng từng ngày trong hành trình theo đuổi ước mơ. Những trải nghiệm từ quá khứ đã giúp Neon của hiện tại mạnh mẽ hơn. Anh không muốn chia sẻ nhiều về sự thiếu thốn hay mất mát, mà đối với anh đó là những thử thách của cuộc đời anh trải qua để có được ngày hôm nay. 

Tại trường quay “Góc nhỏ thanh xuân”, MC Minh Xù và ca sĩ Neon đã có màn song ca ăn ý tiết mục “Trống vắng” đầy ngẫu hứng và nhiều cảm xúc. Neon Trung Thuận gây ấn tượng mạnh với giọng hát rock khỏe khoắn nhiều nội lực. 

Quay lại với phần giao lưu, Neon chia sẻ chiếc điện thoại “vượt thời gian” của chương trình chính là niềm ao ước của anh thời còn bé. Bên cạnh đó, anh chàng đã tâm tình với chính mình trong cuộc gọi về quá khứ cách đây 10 năm. Dù còn nhiều tiếc nuối về những ngày thăng trầm của cuộc đời nhưng Neon thường tự khích lệ bản thân “hãy luôn cười” và lạc quan để vượt qua mọi chuyện. 

Mời quý khán giả xem lại tập 10 “Góc nhỏ thanh xuân” và đón theo dõi những tập kế tiếp của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang
Xem thêm