Tiếp chiêu đi chờ chi

Nam Em, Thuận Nguyễn liên tục đòi bỏ về vì Việt Hương, Hoàng Phi

Tiếp chiêu đi chờ chi sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập 2 lên sóng vào Thứ 5 tuần này. Các nghệ sĩ tiếp tục được thử thách khả năng ứng biến thông qua các tình huống được tung ra từ đàn chị Việt Hương.

Đứng ở vai trò “tung chiêu” ở tập 2, Việt Hương như hổ mọc thêm cánh khi lôi kéo thêm Hoàng Phi và Tuấn Dũng về đội mình. Cả hai nam diễn viên đều được đàn chị đánh giá cao về khả năng diễn hình thể và cách xử lý tình huống. Chính vì vậy, khi tái hiện câu chuyện đóng MV, Việt Hương, Hoàng Phi và Tuấn Dũng đã vận dụng triệt để lợi thế của đội mình. 

Bằng kinh nghiệm sân khấu nhiều năm, Việt Hương cho thấy loạt "mảng miếng" gây "ngạt thở" cho đối thủ. Với mỗi câu thoại, nữ diễn viên sẽ kèm theo vô số biểu cảm cơ mặt cùng các động tác khó sao chép. Chỉ bằng vài câu thoại, nữ diễn viên đã làm Thuận Nguyễn, Hữu Tín và Nam Em muốn bỏ ra về. Cả ba đều vô cùng lo lắng trước khả năng "bung sức" của đàn chị. Liệu rằng Nam Em có thể tiếp chiêu đàn chị trong vai diễn cường điệu hóa khó nhằn này? 

Cũng trong đoạn video giới thiệu tập 2, Tiếp chiêu đi chờ chi hé lộ nhiều phân cảnh lãng mạn của Thuận Nguyễn và Nam Em. Cả hai vào vai một cặp diễn viên phải cùng nhau thực hiện một phân cảnh lãng mạn. Hữu Tín giữ vai trò là người cản trở mối quan hệ chớm nở này. Nam Em phải vừa nũng nịu để Hữu Tín không còn là người cản trở, vừa phải hoàn thành cảnh diễn lãng mạn cùng Thuận Nguyễn. Rõ ràng thử thách của đàn chị Việt Hương đã làm khó hoa khôi trong tập này.

Mời quý vị đón theo dõi tập 2 Tiếp chiêu đi chờ chi, phát sóng lúc 20g30 thứ năm, 7/10 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)