Tiếp chiêu đi chờ chi - Tập 5

Nam Em "khổ sở" vì "tiếp chiêu" Việt Hương

Trong tập 5, Nam Em đã phải "tiếp chiêu" những yêu cầu khó khăn từ đàn chị Việt Hương. Không những thế, người đẹp còn phải hứng cú tát "trời giáng" từ bạn diễn Hoàng Phi.

Trong tập 5 Tiếp chiêu đi chờ chi, Nam Em phải tiếp những chiêu khó của Việt Hương. Lần này, độ khó dành cho người đệp tăng lên khi phải bắt chước những điệu, bộ mà đàn chị thể hiện vô cùng bài bản và hài hước. Chưa dừng lại ở đó, Nam Em còn không may hứng cú tát "thật" từ Hoàng Phi, khiến cô bổ nhào trên sân khấu.

Trước tình huống này, Hoàng Phi tỏ ra bối rối và liên tục hỏi han đàn em trên sân khấu: “Lúc đóem ở sát quá, anh cứ tưởng khoảng cách đó là vừa. Anh xin lỗi em. Tại cái kịch bản hết, anh lạy em”. Dù vậy, Nam Em vẫn thoải mái tiếp tục hoàn thành vở kịch, thể hiện nỗ lực và tâm huyết của Hoa khôi trên sân khấu kịch hài.

Ở phần thứ hai, Việt Hương và Hữu Tín vào vai cặp vợ chồng đang xem chương trình trên TV thông minh, các diễn viên còn lại vào vai nhân vật trên màn hình. Đây cũng là lúc những tình huống dở khóc dở cười được đưa ra khiến tiết mục không thể hài hước hơn. Cuối chương trình là tiểu phẩm "Chị mẹ" do sáu diễn viên thể hiện. Những cú "lật mặt" bất ngờ, những mảng miếng của các nghệ sĩ đã khiến tiểu phẩm kết của tập 5 duyên dáng hơn bao giờ hết.

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm