Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 8

Nam Anh vào vai người yêu Thuận Nguyễn, ngọt ngào không kém Nam Em

Xuất hiện tại tập 8 "Tiếp chiêu đi chờ chi" là hai gương mặt mới, lần đầu tham gia chương trình, Nam Anh và Quốc Khánh. Cả hai đã nhanh chóng bắt nhịp "Tung chiêu - Tiếp chiêu" tạo nên những tràng cười không dứt cho khán giả.

Nam Anh đẹp đôi cùng Thuận Nguyễn

Tuy lần đầu tham gia Tiếp chiêu đi chờ chi, người mẫu-ca sĩ Nam Anh đã thể hiện sự duyên dáng và linh hoạt khi đối mặt với các tình huống bất ngờ. Đặc biệt, cô nàng đã tạo hiệu ứng tốt khi vào vai cặp đôi cùng Thuận Nguyễn không thua gì em gái Nam Em. Cả hai đã tiếp chiêu khá tốt vai diễn của Việt Hương và Hoàng Phi. Trong khi đó, Quốc Khánh đã hoàn thành xuất sắc vai chú khỉ đột trong vườn thú, còn Võ Tấn Phát lại nâng vai diễn này lên "tầm cao mới" ở phần tiếp chiêu.

Tiết mục tung chiêu từ Việt Hương, Hoàng Phi và Quốc Khánh

Trước đó, 6 thành viên đã cùng tham gia thử thách "Diễn tả từ bằng hành động". "Tam sao thất bản", từ người tiếp nhận đến người cuối cùng nói từ khóa là một khoảng cách rất xa. Điều này đã tạo cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Cuối chương trình là tiết mục văn nghệ "Có một không hai" tại Tiếp chiêu đi chờ chi. Mỗi đội vừa phải hát đều, đúng tông, vừa phải thực hiện những yêu cầu oái oăm từ chương trình. Khi nhìn đội Việt Hương - Hoàng Phi - Quốc Khánh thể hiện, Võ Tấn Phát rất tự tin "Hãy chờ xem tiết mục của tụi em nhé", nhưng không ngờ chính mình cũng bị "Hành hạ" không thua gì đối phương.

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh