Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 14

Món xoài lắc của hai em bé khiến Lâm Vỹ Dạ “hết hồn”

“Hoàng tử” Gia Khang (8 tuổi) và “công chúa” Diệp Anh (5 tuổi) vô cùng háo hức khi có cơ hội tham gia chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này.

Đi cùng hai bé là mẹ Ngô Thị Mến (Giảng viên đại học) - mẹ của Diệp Anh và ba Đức Đông (Sĩ quan quân đội) - ba của Gia Khang. 

Với câu hỏi “Kể tên 3 món ăn mà con thích nhất?”, bé Gia Khang cho biết bản thân thích ăn cơm sườn, bánh flan và nước yến. Và nếu có năng lực hóa thành loài động vật, bé muốn biến thành con sói vì bị thu hút bởi sức mạnh của con vật này. Hai câu trả lời đều trùng khớp với đáp án của ba Đức Đông. 

Dương Lâm hỏi bé Diệp Anh: “Kể tên 3 con vật ở dưới nước mà con thích nhất?”, bé chia sẻ bé thích nhất con cá, con tôm và con cua. Đối với câu hỏi “Nếu được hóa thân thành một nhân vật hoạt hình, con sẽ hóa thân thành ai?”, bé Diệp Anh cho biết bé muốn hóa thân thành Lọ Lem và công chúa Elsa. Đáp án của bé cũng giống với mẹ Ngô Thị Mến. 

Xoài lắc là món ăn vặt quen thuộc với mọi người, được chương trình chọn làm món để các bé chế biến trong vòng “Bé yêu trổ tài” tuần này. Bé Gia Khang làm Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm ngỡ ngàng vì cho tới 2 muỗng mù tạt vào món xoài lắc. Cuối cùng, bé Diệp Anh làm ra món “xoài lắc không biết”, bé Khang với “xoài lắc ăn vô không ăn nữa” và “xoài lắc ăn không vô” của “bé Dạ” khiến phụ huynh “hoang mang”. Tuy nhiên, cả hai đều đoán đúng món ăn do con mình làm. 

Vòng tiếp theo “Nhà ta cùng vui” vẫn hài hước với phần truyền đạt điệu nhảy của Gia Khang, Diệp Anh và hai MC. Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm dù “bối rối” nhưng vẫn cố gắng nhảy lại đúng các động tác. Kết thúc vòng chơi, hai gia đình đạt 100 điểm và được hai lần xoay vòng may mắn. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7.

Nha Trang
Xem thêm