Góc nhỏ thanh xuân – Tập 15

Minh Xù song ca hit Mỹ Tâm cùng Kim Thành

Mở đầu chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 15, ca sĩ Kim Thành có màn song ca ăn ý cùng MC Minh Xù trong ca khúc hit “Ước gì” của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, Kim Thành tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sau màn trình diễn “Ước gì” đầy cảm xúc, Kim Thành tiết lộ đã lâu rồi cô không được hát, không tham gia các chương trình truyền hình hay giao lưu với đồng nghiệp. Vì vậy, Kim Thành thấy rất vui khi lần đầu được đến với chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”


Kể về thời thanh xuân tươi đẹp của mình, ca sĩ Kim Thành dùng 3 từ “tinh nghịch”, “nhí nhảnh” và “đáng yêu”. Vì “Trước đây em hay tham gia văn nghệ tại trường, bây giờ em xem lại những tấm hình đó em thấy mình rất dễ thương và đáng yêu”, Kim Thành chia sẻ trong chương trình. 

Chọn được từ khóa “Tình đầu” trong chiếc “hộp bút thanh xuân”, Kim Thành chân thành kể: “Em chưa có mối tình nào thời đi học cấp 2, cấp 3. Đến khi lên năm 2 đại học em mới biết yêu. Bọn em gặp nhau tại lớp ôn thi rồi yêu nhau trong 4 năm. Nhưng khi ấy cả 2 còn quá trẻ và đam mê sự nghiệp nên cuối cùng “đường ai nấy đi”. Sau này, Kim Thành cho biết “yêu ai cũng được, nhưng nếu yêu người cùng nghề thì lại càng vui”. 

Cũng trong chương trình, từ khóa tiếp theo Kim Thành chọn là “Khờ dại tuổi thơ”. Nhắc đến từ khóa này, Kim Thành tiết lộ: “Ngày xưa em vừa bướng vừa nghịch, hay đi nhảy cầu tắm sông, hái trộm trái cây”. Có lẽ những kỉ niệm tuổi thơ quen thuộc và đáng yêu này ai cũng từng trải qua. 

Đồng thời, chia sẻ về sự nghiệp nghệ thuật, Kim Thành cho biết: “Đối với em, ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng như mới bắt đầu. Em luôn cố gắng tạo cảm hứng cho mình trong nghệ thuật. Có những lúc nản chí, chùn bước thì em cũng luôn cố gắng hết mình. Em cảm thấy mình chưa thật sự nổi tiếng. Bản thân em chỉ tham gia các cuộc thi và đạt một số giải thưởng”. Song song đó, cô nàng cũng giới thiệu nghệ danh mới của mình là TDA và hứa hẹn ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian sắp tới. Kim Thành cũng sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ, tinh nghịch hơn, là chính mình hơn đối với khán giả. 


Bên cạnh những chia sẻ về “góc nhỏ thanh xuân” của mình, Kim Thành trình diễn nhiều tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng. Mời quý vị xem lại tập 15 “Góc nhỏ thanh xuân” và đón theo dõi các tập tiếp theo của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang