Góc nhỏ thanh xuân - Tập 7

Mew Amazing hành động “khờ dại” vì Trịnh Công Sơn

“Góc nhỏ thanh xuân” tập 7 mời quý khán giả lắng nghe những chia sẻ của Mew Amazing - nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit như “Thật bất ngờ”, “Sáng mắt chưa”… Anh chàng không chỉ “độc dị” trong âm nhạc mà còn mang nét cá tính ngông nghênh, thẳng thắn.

Khán giả biết đến Mew Amazing là người làm nên thành công cho nhiều tác phẩm nghệ thuật. Nhưng anh rất ít khi tham gia gameshow hay talkshow, Góc nhỏ thanh xuân được xem là một trong những chương trình hiếm hoi có sự góp mặt của Mew Amazing. Thế nên, MC Minh Xù cảm thấy trân trọng và gửi lời cảm ơn đến khách mời của chương trình. 

Nhạc sĩ Mew Amazing (bên phải) và MC Minh Xù trong “Góc nhỏ thanh xuân”

Chọn được chủ đề “Idol một thời” trong chiếc hộp bút chứa đầy kỉ niệm tuổi thơ, Mew Amazing chia sẻ, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là thần tượng, là người đã truyền cảm hứng trong âm nhạc cho anh. Nhắc đến thần tượng, Mew nhớ đến một kỉ niệm khó phai với người bạn thân thời tuổi trẻ. Khi đêm nhạc Trịnh Công Sơn được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, anh và người bạn thân dù không có vé nhưng vẫn “đột nhập” thành công vào nhà hát để nghe nhạc và chìm đắm trong các ca khúc của nhạc sĩ họ Trịnh. Mew hài hước khuyên các bạn trẻ đừng bao giờ “trốn vé” giống mình, đúng với từ khóa “Khờ dại tuổi thơ” của chương trình. 

Cũng trong chương trình, Mew Amazing trình diễn ca khúc “Ừ thì” - một sáng tác nổi tiếng của chính anh với chất giọng lạ đầy thú vị. Nhận được chiếc điện thoại “vượt thời gian”, Mew gọi cho chính anh trong giai đoạn tuyệt vọng vì một mối quan hệ không có “hồi kết”. Mew tâm sự với chính mình: “Mình biết bạn đã trải qua nhiều điều không vui. Chắc bạn đang khóc đúng không?”. Đối với anh, giai đoạn đó đã dạy cho anh nhiều bài học. Mew Amazing đã nói gì tiếp theo? 

Mời quý khán giả xem tập 7 Góc nhỏ thanh xuân để hiểu thêm về nhạc sĩ Mew Amazing và thưởng thức ca khúc “DIVA” với phần thể hiện đầy mới lạ của anh. 

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang
Xem thêm