Cả nhà thương nhau - Tập 2

Mẫu nhí Việt Anh, Quỳnh Hân gây náo loạn

Tham gia chương trình Cả nhà thương nhau, hai mẫu nhí Việt Anh - Quỳnh Hân khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên và thú vị bởi nét ngây ngô, đáng yêu.

Sau một tuần phát sóng, tập đầu tiên của Cả nhà thương nhau đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tập 2 sẽ lên sóng với sự tham gia của hai mẫu nhí dễ thương là Việt Anh và Quỳnh Hân. Với gương mặt lai Tây điển trai, cậu bé Việt Anh (7 tuổi) thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi theo dõi chương trình. Không hề thua kém cậu em Việt Anh, bé Quỳnh Hân (8 tuổi) cũng khiến vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt dành nhiều sự khen ngợi bởi sự xinh xắn, đáng yêu.

Xuất thân từ trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, cả Việt Anh và Quỳnh Hân đều đã có kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk với thần thái đầy tự tin và thu hút. Sự phối hợp nhịp nhàng của hai mẫu nhí, bước chân linh hoạt và uyển chuyển cùng thần thái biểu diễn xuất thần khiến cho khán giả thích thú.  

Sở dĩ cậu bé được mẹ đặt tên là Việt Anh vì ba của cậu là có quốc tịch Anh. Tại chương trình, Việt Anh tỏ ra là một đứa trẻ khá hiếu động, lanh lợi và rất thông minh. Ngay từ vòng chơi đầu tiên, cậu bé đã tạo ra nhiều bất ngờ cho người xem. Bằng những suy nghĩ ngây ngô, câu trả lời ngộ nghĩnh, mẫu nhí không ít lần khiến cho Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cười nghiêng ngả và ngay chính mẹ của cậu bé cũng không nghĩ đến câu trả lời của con trai mình. 

Ngược lại với cậu em, trước mỗi câu hỏi của hai MC chương trình, Quỳnh Hân luôn suy nghĩ và trả lời một cách từ tốn. Dù có vẻ điềm tĩnh, “già trước tuổi” nhưng cô bé đôi lúc vẫn khiến khán giả bật cười bởi nét đáng yêu và thông minh. Quỳnh Hân biết cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng cách ăn nhiều rau xanh và cho biết mình hâm mộ H’Hen Niê, muốn tạo dáng giống Hoa hậu này.

Vì gần gũi và tâm sự nhiều nên Quỳnh Hân cùng mẹ khá hiểu nhau, dù vậy trước những thử thách mà Cả nhà thương nhau đưa ra. Liệu hai mẹ con có vượt qua đội của bé Việt Anh? 

Cả nhà thương nhau - 19g tối nay (10/11) trên kênh HTV7. 

Mỹ Hạnh
Xem thêm