Cả nhà thương nhau - Tập 22

Mẫu nhí Ali Quang Khải khẳng định không sợ bất cứ điều gì

Tập 22 đón chào sự xuất hiện của hai cậu bé vô cùng dễ thương - Ali Quang Khải và Anh Tuấn, với những chia sẻ thú vị.

Là cái tên “gây bão” trong làng thời trang trẻ em Việt, mẫu nhí Ali Quang Khải (4 tuổi) xuất hiện tại trường quay Cả nhà thương nhau với vẻ ngoài "đốn tim". Mang hai dòng máu Việt - Dubai, Ali Quang Khải gia nhập làng giải trí từ khá sớm. Cậu bé đã sớm quen thuộc với truyền thông bởi độ "phủ sóng" trên những sàn catwalk, tham gia nhiều show quảng cáo cũng như các cuộc thi để làm dày thêm kinh nghiệm trình diễn.

Tham gia cùng Ali Quang Khải ở tập 22 là bé Anh Tuấn (6 tuổi). Sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng gu thời trang bắt mắt, Anh Tuấn gây ấn tượng với chương trình ngay câu trả lời đầu tiên: "Quần áo đẹp chỉ là mặc tạm để chụp mẫu cho cửa hàng của ba mẹ thôi".

Dù tuổi còn nhỏ nhưng Ali Quang Khải tỏ ra rất dạn dĩ trước ống kính. Cậu bé khẳng định chắc nịch rằng không hề sợ hãi bất kì con vật nào. Khi được lựa chọn giữa bác sĩ và cô giáo, ai là người khiến bé sợ nhất, Ali Quang Khải cho biết mình không có cảm giác sợ sệt ai. Ngược lại, cậu bé còn rất yêu cô giáo, rất thích được đến trường dù lịch trình diễn bận rộn. Mẹ của Ali Quang Khải chia sẻ gia đình vô cùng nghiêm khắc với con, nhưng đồng thời, đều cố gắng để con phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Trong khi đó, Anh Tuấn cũng thể hiện sự gan dạ bằng cách không sợ nhổ răng, không sợ nha sĩ, thậm chí là... không sợ mẹ dù trước đó ví von mẹ mình "dữ như hổ".

Tham gia chương trình, Ali Quang Khải và Anh Tuấn đều đã có những giây phút tuyệt vời bên ba mẹ. Dù những câu trả lời đôi khi chưa trùng khớp, nhưng những chia sẻ từ hai phía đã cho thấy sự lắng nghe và quan tâm vô cùng lớn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm