Hãy đoán đi - Tập 9

Mạc Văn Khoa và Thanh Trần chiến thắng nhờ vào cảm tính

"Hãy đoán đi" đã có những đổi mới với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Mạc Văn Khoa trong vai trò MC, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn, đầy tiếng cười đến với khán giả.

Trong tập này, Mạc Văn Khoa là người dẫn chương trình, mang đến sự đa dạng cho "Hãy đoán đi". Thanh Trần là người đồng hành đầy hài hước. Thử thách dành cho đội nhà là tìm ra người vợ thật sự của anh Trần Trung Hiền trong số ba chị: Trần Ngọc Mỹ Trinh, Trần Hồng Hạnh và Lê Thị Hồng Nhi. Đặc biệt, cả ba đều có nghề nghiệp liên quan đến nhảy múa, giống với người chồng. Vì vậy, độ khó xuất hiện ngay từ những giây phút đầu tiên.

Ai là người vợ thật của anh Trần Trung Hiền?

Trong phần kể về kỷ niệm lần đầu gặp mặt, cả ba người vợ đã mang đến những tràng cười giòn giã khi cùng nhau "bóc phốt" chồng ở thời trai trẻ,Thanh Trần đã phải thốt lên: "Em còn chưa diễn tả chồng em đến mức như vậy nữa đó mấy chị!". Về phía diễn viên hài, anh cũng chỉ biết xót xa cho cánh đàn ông. Nạn nhân và cũng là nhân vật chính, Trung Hiền than thở trong cay đắng: "Nãy giờ anh không thấy đó là kỷ niệm, anh thấy giống như là bôi tro trát trấu lên mặt anh vậy đó!" làm mọi người bật cười vui vẻ.

Anh Trung Hiền liên tục bị ba người vợ "bóc phốt" không thương tiếc

Đến phần đặt câu hỏi, Thanh Trần tập trung nghi vấn ở Hồng Hạnh.. Thông minh và lanh trí, cô nàng đã phán đoán rằng người vợ số 2 chính là đáp án, đồng thời cho biết: "Em vẫn thấy chị Hạnh, chị là vũ công nên cá tính mạnh, tiết tấu lẹ hơn và đánh cũng nhanh hơn!". Tuy nhiên, khi kể về kỷ niệm khó quên, cả ba người vợ và Trung Hiền đều có sự tương tác vô cùng tự nhiên, chính điều này đã khiến thành viên phía chủ nhà trở nên mất phương hướng.

Thanh Trần tự tin lúc đầu nhưng dần bế tắc về sau

Sau tất cả, Thanh Trần buộc phải đưa ra câu trả lời, cô nàng lại quay trở lại với cảm tính ban đầu và chính thức chọn Hồng Hạnh. Kết quả là Trung Hiền xuất hiện kế bên Hồng Hạnh, chiến thắng thuộc về khách mời. Ngay sau đó, người vợ số 2 đã có những chia sẻ đầy tình cảm về người chồng vui tính, chị cho biết rằng anh chính là người khiến mình thay đổi và dần hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Cặp vợ chồng Trung Hiền - Hồng Hạnh

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương