Hứa Minh Đạt nhìn ''tướng'' đoán người

Tại chương trình "Hãy đoán đi" tuần này, MC Mạc Văn Khoa đã vô cùng tiếc nuối vì không kịp ngăn cản pha “bẻ lái” bất ngờ của diễn viên Hứa Minh Đạt.

MC Mạc Văn Khoa vui mừng khi được tái hợp cùng đàn anh là diễn viên Hứa Minh Đạt trong chương trình Hãy đoán đi, gameshow với chủ đề hôn nhân theo "phong cách" trinh thám, hài hước. Hai nam nghệ sĩ sẽ cùng nhau tìm ra vợ thật cho anh Nguyễn Bỉnh Khiêm (32 tuổi), giữa ba người phụ nữ: Hoàng Thị Kim Khánh (29 tuổi), Nguyễn Hồng Bảo Trân (29 tuổi), Nguyễn Thị Thu Hằng (30 tuổi). 


Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm (32 tuổi) cùng ba ''cô vợ'' của mình

Với kinh nghiệm hôn nhân của bản thân, MC Mạc Văn Khoa cùng diễn viên Hứa Minh Đạt khá tự tin và chắc chắn rằng sẽ vượt ải chương trình thành công. Nào ngờ, sự phối hợp ăn ý giữa các người chơi khiến hai nam nghệ sĩ phải hết sức cẩn thận.

Cả bốn người chơi đều phối hợp rất ăn ý với nhau 

Trong ấn tượng của anh chồng Bỉnh Khiêm, vợ mình là một người cá tính, rất thích "sai vặt" chồng khiến anh Khiêm cảm thấy "ấm ức". Khi kể về lần đầu tiên gặp chồng, cả ba "cô vợ" đều có chung một đáp án là thấy chồng rất "đẹp trai", ba chuyện tình đều mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Nhắc về những kỷ niệm khó quên của nhau, anh Khiêm chia sẻ những trăn trở khi phải đứng giữa những mâu thuẫn của vấn đề "mẹ chồng - nàng dâu", nhưng với sự khéo léo của mình anh đã giúp vợ và mẹ làm hòa sau những bất đồng trong cuộc sống. 

Trong ba cô gái xinh đẹp đâu mới là vợ thật sự của anh Khiêm?

Tới màn "bóc phốt" nhau, cả anh chồng và "ba cô vợ" đều rất nhiệt tình kể ra một loạt tật xấu của đối phương, khiến hai MC và khách mời được phen cười ra nước mắt. Nếu anh Khiêm không ngại tố vợ hay sai vặt, gia trưởng, thì cả ba cô vợ không hề thua kém tiết lộ việc chồng không chỉ hay ngủ ngáy mà còn thường xuyên trêu con khóc. 


MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Hứa Minh Đạt thích thú khi nghe câu chuyện của các cô vợ

Tự thấy mình là người hết mực yêu thương vợ con, bức tâm thư gửi vợ được anh Khiêm chuẩn bị rất chỉn chu, những lời nói tình cảm làm ba cô vợ vô cùng cảm động. Tới phút cuối, MC Mạc Văn Khoa vẫn đau đầu lựa chọn, riêng diễn viên Hứa Minh Đạt với kinh nghiệm thường xuyên "bị lừa" anh đã quyết định thay đổi lựa chọn ở phút cuối cùng để lừa ngược lại chương trình. 

Diễn viên Hứa Minh Đạt luôn đề cao cảnh giác với các "chiêu trò'' của chương trình

Nào ngờ khi anh Khiêm xuất hiện bên cạnh Kim Khánh, xác nhận cả hai là vợ chồng thật, thì nam diễn viên cũng "dở khóc dở cười", nuối tiếc vì sự thay đổi của mình và chấp nhận hình phạt từ chương trình. 

Gia đình hạnh phúc của anh Nguyễn Bỉnh Khiêm và chị Hoàng Thị Kim Khánh

Tập 14 Hãy đoán đi phiên bản Gương Mặt Phu Thê đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả về chuyện hôn nhân của các khách mời tham gia chương trình. Gương Mặt Phu Thê sẽ tiếp tục kết nối, lắng nghe những câu chuyện đặc sắc của nhiều cặp vợ chồng. Kết nối, gặp gỡ và cùng các nghệ sĩ tham gia trò chơi đầy tính "trinh thám". Chương trình phát sóng vào 21g15 thứ Tư hằng tuần trên HTV9.

Kim Quyên