Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ

Trong số phát sóng tuần này, MC Mạc Văn Khoa tiếp tục hết lòng hỗ trợ khách mời tìm ra cặp vợ chồng thật giữa một anh chồng và ba cô vợ, nhưng cái kết “bẻ lái” khiến nam MC nuối tiếc cực độ.

Trở lại ở tập 5 trong chương trình Gương mặt phu thê, MC Mạc Văn Khoa hội ngộ cùng đàn anh là diễn viên Hoàng Mèo.Hai nam nghệ sĩ có nhiệm vụ cùng nhau tìm ra ai là vợ thật cho anh chàng Nguyễn Minh Tuấn (25 tuổi) trong số ba cô gái: Nguyễn Thị Kim Anh (25 tuổi), Trương Huỳnh Mỹ Linh (21 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Minh (27 tuổi). 

"Ba cô vợ" xinh đẹp khiến MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Hoàng Mèo "bối rối" khi phải đưa ra dự đoán

Ngay từ đầu, MC Mạc Văn Khoa và diễn viên Hoàng Mèo khá tự tin với kinh nghiệm hôn nhân của bản thân và cho rằng sẽ vượt ải chương trình thành công. Nào ngờ, người chơi lần này "tung hỏa mù" quá xuất sắc khiến cả hai nghệ sĩ không dám chủ quan.

Câu chuyện về hành trình đi đến hôn nhân người chơi mang lại cũng nhiều cung bậc cảm xúc khiến hai nam nghệ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Tại chương trình, MC Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại tiết lộ khởi đầu hôn nhân trắc trở của bản thân khiến ai cũng bất ngờ.


Câu chuyện tình yêu của Minh Tuấn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả

Trong ấn tượng của anh chồng Minh Tuấn, lần đầu gặp vợ anh đã ngỡ như yêu từ cái nhìn đầu tiên vì sự xinh xắn của cô. Nhưng qua lời kể của các cô vợ thì sự thật không hề màu hồng như vậy, đặc biệt là với câu chuyện của "cô vợ" Tuyết Minh. Để đến được cái kết viên mãn, hai vợ chồng đã trải qua không ít ấm ức và nước mắt. "Tụi em quen nhau mẹ em cũng không chấp nhận. Mùng 4 Tết em đi chơi với ảnh mẹ gọi hơn 20 cuộc mà em không dám bắt máy, vừa về tới nhà là mẹ em cầm chổi qua đánh em túi bụi, vừa la vừa khóc đuổi em đi, còn nói ảnh khá nặng. Nhưng khi về nhà ảnh vẫn an ủi em đừng nản lòng, ảnh sẽ làm tất cả để chứng minh mình xứng đáng là người em chọn." - Tuyết Minh rưng rưng nhắc lại. 


Câu chuyện của Tuyết Minh khiến nhiều người người xúc động

Đến màn "bóc phốt" bạn đời, cả anh chồng và 3 "cô vợ" đều rất nhiệt tình kể ra một loạt tật xấu của đối phương, khiến hai MC và khách mời được phen cười ra nước mắt. Nếu Minh Tuấn không ngại tố vợ hay càu nhàu, thì cả 3 cô vợ không nhân nhượng "lật kèo" tiết lộ chồng không chỉ ở dơ, còn mê chơi game lại hay giỡn ''nhây'' quá độ. 


"Ba cô vợ" thay nhau kể xấu chồng mình

Thế nhưng, so với những gì mà "ba cô vợ" nhận xét thì qua bức tâm thư gửi vợ, Minh Tuấn đã chứng minh điều ngược lại khi bức thư được anh chuẩn bị rất chu đáo, những lời nói tình cảm tới mức ba cô vợ cũng nghẹn ngào. 

Tới phút cuối, MC Mạc Văn Khoa vẫn đau đầu lựa chọn, riêng diễn viên Hoàng Mèo một mực giữ vững lập trường chọn Kim Anh. Cho tới khi Tuyết Minh cùng con gái xuất hiện bên cạnh Minh Tuấn, xác nhận cả hai là vợ chồng thật, thì nam diễn viên cũng "dở khóc dở cười", nuối tiếc chấp nhận hình phạt từ chương trình. 


Tuyết Minh xuất hiện bên cạnh Minh Tuấn khiến hai người chơi bất ngờ

Khép lại tập 5 Gương Mặt Phu Thê đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả về chuyện hôn nhân của các nhân vật trẻ nhất từ trước đến nay của chương trình. 

Hãy đoán đi - 21g15 thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên