Góc nhỏ thanh xuân - Tập 2

Lynk Lee: “Tôi chưa từng có người yêu”

Chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 2 chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Lynk Lee. Cô nàng đồng hành cùng MC Minh Xù trên chuyến tàu mang tên “ký ức” quay trở lại một quãng thanh xuân đã qua với những “góc nhỏ” không thể quên trong cuộc đời.

Mở màn với phần trình diễn ca khúc “Giấc mơ tình yêu”, Lynk Lee chia sẻ cô rất hâm mộ đàn chị Mỹ Tâm từ thời ấu thơ. Ngay cả cách hát của Lynk Lee hiện tại cũng bị ảnh hưởng từ ca sĩ Mỹ Tâm từ cách nhả chữ đến khẩu hình. 


Ca sĩ Lynk Lee - Khách mời của chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”

Khi Minh Xù gợi nhớ đến những món đồ gắn liền với tuổi thơ như băng cassette, trò chơi điện tử Mario, Lynk Lee cho biết, hồi nhỏ cô thích sưu tầm ảnh của Tiểu Yến Tử - nhân vật trong phim “Hoàn châu công chúa”. Nhắc đến ký ức ấu thơ, Lynk Lee gửi tặng quý khán giả ca khúc “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” sâu lắng và đầy cảm xúc. 


Lynk Lee tiết lộ những điều chưa từng kể trong chương trình

Trong Góc nhỏ thanh xuân, chọn được từ khóa “Tình đầu”, Lynk Lee cười bẽn lẽn chia sẻ: “Em chưa có tình đầu, em chưa có ai gọi là người yêu. Hồi xưa, em thích nhiều người nhưng em không dám nói, vì em sợ. Những người em có tình cảm họ đều thích con gái, mà đến bây giờ em mới là con gái”. Khi những cảm xúc dâng trào, Lynk Lee lại chìm đắm với ca khúc nổi tiếng “Buồn thì cứ khóc đi”. 

Cũng trong chương trình, Lynk Lee nhận một chiếc điện thoại từ MC Minh Xù để gọi cho chính bản thân cô trong quá khứ. Lynk Lee khuyên chính mình nên thổ lộ sớm với bố mẹ chuyện giới tính. Không kìm được nước mắt, Lynk chia sẻ: “Bố em không bao giờ biết giới tính thật của em”. Đồng thời, cô cũng cho biết, trước khi “ra đi”, bố đã hỏi cô: “Con có muốn nói điều gì với bố không?” nhưng Lynk sợ nên không dám nói ra sự thật. Đây phải chăng là điều hối tiếc nhất trong thời thanh xuân của Lynk Lee? 


Lynk Lee xúc động khi những ký ức thanh xuân ùa về

Nếu có cơ hội nói chuyện với bố một lần nữa, Lynk Lee sẽ nói gì? Mời quý vị xem lại những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc của nữ ca sĩ Lynk Lee trong tập 2 Góc nhỏ thanh xuân và đón theo dõi những tập tiếp theo để gặp gỡ các khách mời nổi tiếng. 

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang