Phim Văn phòng đại chiến

Ly hôn và mai mối "đụng độ" trên sóng truyền hình

Trên cùng tuyến đường có hai văn phòng đối nghịch: Một tư vấn ly hôn - một chuyên về mai mối. Từ đây, những câu chuyện hài hước, oái ăm sẽ bắt đầu xảy ra và tạo nên một "Văn phòng đại chiến" đầy lôi cuốn, hấp dẫn.

"Văn phòng đại chiến" sẽ chính thức lên sóng vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 3/11.

Đây là dự án phim mới của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của cùng đoàn làm phim quen thuộc với dấu ấn từ các phim "Gia đình là số 1", "Bánh mì ông Màu"... Khi một văn phòng tư vấn ly hôn với những cô gái xinh đẹp "đụng độ" với công ty của các chàng trai chuyên hành nghề mai mối, nhiều tình huống thú vị, hấp dẫn và bất ngờ sẽ xảy ra. 

Phim nói về Kiều (Vũ Ngọc Ánh thủ vai), một cô gái mang định kiến với hôn nhân và đàn ông sau khi chứng kiến sự tan vỡ của cha mẹ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ. Bởi vì Kiều tin rằng, đây là đối tượng phải chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) đang phải chịu cú sốc ly thân với người vợ cũ vì lý do muôn thuở: Không hợp nhau. Anh lập nên một công ty mai mối để giúp mọi người tìm được nửa còn lại của đời mình. Những chuyện "Trời long đất lở" nào sẽ xảy ra khi hai ngành nghề trái ngược phải đụng mặt nhau hàng ngày?

Thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim "Văn phòng đại chiến" được bấm máy quay vài ngày sau khi giãn cách xã hội kết thúc. Cũng bởi thế nên quá trình quay phim luôn diễn ra trong trạng thái rất nghiêm ngặt, tuân thủ quy tắc 5K và đoàn phim được xét nghiệm nhanh trong suốt quá trình quay.

Bộ phim với sự tham gia của Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm... Đón xem phim vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 3/11.

Thiên Bình