Phim Văn phòng đại chiến

Phạm Hy mất nụ hôn đầu vào tay Dương Gia Mỹ

Trong những diễn biến mới nhất, "Văn phòng đại chiến" đã dần hé lộ nguyên nhân Kiều (Vũ Ngọc Ánh) từ mặt ba ruột. Đồng thời phim còn mở ra chuyện tình chị em giữa Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy).

Sau "đơn hàng" đặc biệt của Bình (Lê Thanh Bảo Anh), Lâm (Anh Tài) không ngừng thăm dò để biết rõ từng sở thích cũng như thói quen của Kiều. Từ đây, Lâm hiến kế cho Bình để anh có đủ dũng khí bày tỏ với cô bạn thân. Bình dụng tâm chuẩn bị bữa ăn tối lãng mạn ở nhà hàng sang trọng và nói những lời chân thành. Dù rất cảm động trước thái độ nghiêm túc cùng tấm chân tình của Bình nhưng Kiều vẫn không đồng ý.

Qua đó, bộ phim đã hé lộ "bóng ma" tâm lý trong lòng Kiều - chính là ba ruột của cô. Thì ra, trước đây ba Kiều từng bỏ rơi mẹ con Kiều để đi theo nhân tình trẻ. Trong lúc Kiều bị bệnh nằm viện, ông cũng không một lần đến thăm và chăm sóc con gái.

Sau khi ba Kiều và bà Nguyệt (Đào Vân Anh) ly hôn, cuộc sống của mẹ con Kiều rơi vào những tháng ngày đen tối nhất cuộc đời. Nay dù Kiều đã trưởng thành nhưng vết thương lòng ấy vẫn chưa được hóa giải. Thời điểm hiện tại, theo nguyện vọng của ba Kiều, cô vẫn đến gặp mặt trước khi ông vào cuộc đại phẫu thuật, nhưng không vì thế mà mối quan hệ của họ được cải thiện.

Ngoài cốt truyện chính xoay quang những khúc mắc trong quá khứ của Kiều, "Văn phòng đại chiến" còn có những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) và Thế Phương (Phạm Hy).

Để lấy lại trang blog của mình, Thế Phương chấp nhận yêu cầu của Mẫn Nhi, đồng ý làm bạn trai giả của cô nàng. Sở dĩ Mẫn Nhi đưa ra yêu cầu đó là để đối phó với một anh chàng theo đuôi khác. Hai người cố tình thân mật, đóng giả làm tình nhân. Thậm chí, Thế Phương còn hi sinh nụ hôn đầu để khiến người khác tin tưởng. 

Tuy nhiên, anh chàng theo đuổi Mẫn Nhi lại là kẻ bạo lực. Hắn đã ngang nhiên đánh Thế Phương giữa ban ngày. Dù bình thường, Phương là một chàng trai khá nhát gan nhưng đến lúc quan trọng, anh đã không bỏ lại Mẫn Nhi một mình. Mẫn Nhi vì cảm động nên đã hết lòng chăm sóc vết thương cho cậu em cùng văn phòng.

Giây phút gần gũi ấy của hai người khiến Thế Phương gần như "loạn nhịp". Tương tự, cô nàng Mẫn Nhi cũng gần như say nắng cậu chàng nhỏ tuổi. Liệu rằng, cặp đôi chị em Thế Phương và Mẫn Nhi có thể đến với nhau và mở ra một "thời đại hoà bình" cho "Văn phòng đại chiến"? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của phim, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình