Phim Văn phòng đại chiến

Vũ Ngọc Ánh quyết trị tính vũ phu của Anh Tài

Thu Hiền (Hồ Bích Trâm) bất ngờ xuất hiện đầy "bầm dập". Cô tìm An Kiều (Vũ Ngọc Ánh) để giải quyết các thủ tục ly hôn, giành quyền lợi. Chỉ không ngờ, người chồng cũ vũ phu của Thu Hiền lại chính là Hoàng Lâm Anh Tài.

Tưởng chừng như An Kiều và Hoàng Lâm chỉ là "cặp oan gia" trong văn phòng làm việc. Nào ngờ đến một ngày, An Kiều bỗng trở thành khách hàng của công ty Hoàng Lâm. Trong khi đó, Hoàng Lâm lại thành đối tượng mà An Kiều cần phải hạ gục.

Sự việc bắt đầu khi Thu Hiền (Hồ Bích Trâm) xuất hiện. Với một bộ dạng "bầm dập", Thu Hiền tìm An Kiều để giải quyết các thủ tục ly hôn, giành quyền lợi trong cuộc chiến với người chồng vũ phu. Điều bất ngờ hơn bao giờ hết, người chồng cũ của Thu Hiền lại chính là Hoàng Lâm. 

Vốn đã không ưa Hoàng Lâm, nay lại phát hiện thêm bản tính xấu này, An Kiều càng thêm ác cảm với Lâm hơn bao giờ hết. Trong khi đó, anh bạn thân của An Kiều là Bình (Bảo Anh) đã có được hợp đồng với công ty Cupid của Hoàng Lâm.

Bấy lâu nay, Bình thầm thương trộm nhớ An Kiều nên khi biết sự tồn tại của các chàng trai Cupid, Bình đặt niềm tin vào sự trợ giúp của họ. Hoàng Lâm cùng đàn em của mình cũng không thể ngờ, có một ngày, “Bà chị khó tính” của công ty hàng xóm lại trở thành khách hàng của mình. 

Các chàng trai Cupid liên tục nghĩ ra các kế hoạch, tiêu hao tiền bạc để lấy lòng Quỳnh Mai (Lê Lộc) và Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) - hai nhân viên dưới trướng An Kiều - để thu thập mọi thông tin liên quan đến cô.

Sau nhiều cuộc điều tra của công ty mai mối Cupid, Lâm sốc một phen khi nhận được kết quả về giới tính thứ 3 của Kiều. Họ có nhiều "bằng chứng" cho thấy mối quan hệ của Kiều cùng nhân viên Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) thân thiết trên mức bình thường. Chưa xác minh sự tình, Lâm đã vội vã báo với Bình và vì thế, sự việc đã đi quá giới hạn. Cuối cùng, Lâm phải cúi đầu xin lỗi Kiều vì hiểu lầm tai hại này. 

Liệu Hoàng Lâm có thể thành công mai mối "oan gia" của mình cho Bình? Và An Kiều có thể giúp Thu Hiền dạy dỗ người chồng vũ phu một trận? Khán giả có thể tiếp tục theo dõi phim lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình