Phim Văn phòng đại chiến

Quang Thái đau khổ vì bị lừa trắng khi chơi tiền ảo

Hoàng Sơn (Quang Thái) vì ôm mộng làm giàu, đầu tư tất cả số tiền có được vào sàn tiền ảo. Mặt khác, Thu Hiền (Hồ Bích Trâm) bị nghi ngờ dùng trò bẩn “trả thù” An Kiều (Vũ Ngọc Ánh).


An Kiều gặp tai nạn. Đó thực sự chỉ là một sự cố?

"Văn phòng đại chiến" vẫn đang được phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Các tuyến nhân vật trong phim ngày càng đem lại cho người xem nhiều cảm xúc. Đơn cử như tuyến nhân vật chính, An Kiều bị người khác cố tình va quẹt xe nên đã bị thương ở chân.

Quỳnh Mai (Lê Lộc) và Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) nghi ngờ do Thu Hiền bày mưu "trả thù". Bởi trước đây, An Kiều từng trả hồ sơ tư vấn ly hôn cho Thu Hiền, thậm chí còn đe dọa rằng sẽ tung hết bằng chứng tố cáo sự giả tạo của Thu Hiền để lấy lại công bằng cho Hoàng Lâm (Anh Tài).

Thu Hiền không thừa nhận mình đứng sau vụ tai nạn của An Kiều

Hoàng Lâm vẫn cho rằng An Kiều thật sự bị tai nạn xe do xui xẻo. Nhưng sau khi nghe được những phán đoán của Quỳnh Mai và Mẫn Nhi, không do dự, Hoàng Lâm liền chạy đi tìm Thu Hiền để "dằn mặt". Khi bị chồng cũ nghi ngờ bày mưu hãm hại An Kiều, Thu Hiền nhất quyết không thừa nhận hành vi của mình. Liệu tai nạn của An Kiều có thật sự dính dáng tới Thu Hiền? 


Hoàng Sơn được dịp "lên mặt" với đồng nghiệp

Trong khi đó, từ ngày bắt đầu "hẹn hò" với Quỳnh Mai, Hoàng Sơn luôn cố gắng bao bọc và chuẩn bị mọi điều tốt nhất cho người yêu. Nghe theo lời dụ dỗ của bạn bè, Hoàng Sơn tham gia đầu tư vào sàn tiền ảo. Ban đầu, Hoàng Sơn dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền. Anh đã mua sắm điện thoại và nhiều món đồ đắt đỏ khác để "lên mặt" với các đồng nghiệp khác trong văn phòng. Mọi người đều bất ngờ vì độ giàu sang nhanh chóng của Hoàng Sơn. 

Hoàng Sơn đau khổ khi bị lừa hết tiền

Tuy nhiên, trên đời đâu có chuyện kiếm tiền dễ dàng như vậy! Vui sướng chưa được một ngày, Hoàng Sơn đã phải nhận được tin sét đánh khi sàn đầu tư bị sập, số tiền đầu tư ban đầu không cánh mà bay. Từ một người giàu sang, nhiều tiền, Hoàng Sơn tụt dốc thê thảm khi không còn một đồng nào trong túi.

Nhiều diễn biến hấp dẫn tiếp theo sẽ có trong "Văn phòng đại chiến", phim được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình