Phim Văn phòng đại chiến

Lê Lộc chủ động “hôn” Quang Thái

Cô nàng mơ mộng Quỳnh Mai (Lê Lộc) đã chính thức thoát kiếp ế. Trong khi đó, An Kiều (Vũ Ngọc Ánh) lo lắng và sợ Hoàng Lâm (Anh Tài) bị Hiền (Ngô Phương Anh) lợi dụng tình cảm.

Trải qua phần mở đầu với những màn đấu khẩu nảy lửa, "Văn phòng đại chiến" đang và sẽ đưa khán giả đến những thước phim ngọt ngào và lãng mạn nhất.

Phim vẫn đang được phát đều đặn trên sóng HTV7 vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Anh chàng điềm đạm, thư sinh Hoàng Sơn (Quang Thái) không biết từ khi nào đã phải lòng Quỳnh Mai. Biết cô mê phim Hàn Quốc, Hoàng Sơn đã không ngại tham khảo và tìm hiểu các phương thức tỏ tình đầy lãng mạn giống như các bộ phim Hàn Quốc. 

Tuy có lòng nhưng cách anh thể hiện lại hơi... quá lố. Vì nhiều lần rơi vào tình huống "oái ăm" nên Quỳnh Mai đã buông lời cay đắng với Hoàng Sơn.

Mãi sau này, khi được cô bạn đồng nghiệp Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) khuyên nhủ, Quỳnh Mai cũng đã nhận ra bản thân quá đáng như thế nào. Hối tiếc về những lời mình đã nói với Hoàng Sơn, cô đã quyết định tìm gặp anh để nói lời xin lỗi. Cũng dịp này, cô bộc bạch hết toàn bộ tâm tư tình cảm đồng thời quyết định cho Hoàng Sơn một cơ hội đi vào trái tim cô.

Ở một diễn biến khác, An Kiều vô tình trông thấy Hoàng Lâm đang ngồi nói chuyện với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Vì cả hai đều có những cử chỉ khá thân mật nên An Kiều liền suy đoán cô gái nọ chính là người yêu mới của Hoàng Lâm.

Thế nhưng, ít phút sau đó, ngay trước cổng công ty, An Kiều lại phát hiện cô gái này đang tình tứ với một người đàn ông khác. Đau lòng cho “Oan gia” Hoàng Lâm một lòng một dạ vì người yêu nhưng lại bị "cắm sừng", An Kiều quyết định vạch mặt của cô người yêu xinh đẹp của Hoàng Lâm.

Điều An Kiều không thể ngờ tới là, cô gái kia lại chính là Hiền (Ngô Phương Anh), em họ của Hoàng Lâm. Vốn dĩ chẳng ưa gì Hoàng Lâm, nhưng trong những tập phim mới nhất, An Kiều lại bắt đầu để ý và quan tâm đến anh. Phải chăng An Kiều đã phải lòng Hoàng Lâm nhưng không dám nói ra hay sự thực còn có ẩn tình nào khác? Đón xem "Văn phòng đại chiến" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình