Phim Văn phòng đại chiến

"Trà xanh" công khai giành giật người yêu của Dương Gia Mỹ

Xuất hiện “trà xanh” công khai giành giật người yêu của Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ). Trong khi đó, An Kiều (Vũ ngọc Ánh) và Hoàng Lâm (Anh Tài) vừa hẹn hò chẳng bao lâu, lại giận nhau vì đồng nghiệp bày trò.

"Văn phòng đại chiến" đang đi đến hồi kết với nhiều diễn biến hấp dẫn. Phim được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Tình yêu của cặp đôi Mẫn Nhi – Thế Phương (Phạm Hy) luôn mang đến cho người xem những thước phim ngọt ngào, đáng yêu và cảm giác yên bình. Song ở những diễn biến mới nhất, một nhân tố mới xuất hiện đã khiến mối quan hệ của bộ đôi Mẫn Nhi - Thế Phương phải ít nhiều "sứt mẻ". Đó là Candy Hương (Lư Hoàng Châu), cô đồng nghiệp mới trong công ty Tư vấn ly hôn.

Trong ngày đầu đến nhận việc, Candy Hương gặp phải tai nạn. Cô may mắn có sự cứu giúp từ Thế Phương và vì thế, Candy đem lòng cảm kích, liên tục “đu bám” và cưa cẩm Thế Phương trước mặt tất cả mọi người. Điều này khiến Mẫn Nhi rất phiền lòng.

Nhưng cô nàng không phải tuýp người bị động, đụng sự cố chỉ biết khóc lóc hay than phiền. Mẫn Nhi đã liên tục bày mưu kế để thể hiện rõ thái độ với "trà xanh" Candy và tuyên bố chủ quyền của mình. Trong khi đó, "cặp oan gia" An Kiều và Hoàng Lâm cuối cùng cũng đã bày tỏ tình cảm và chính thức hẹn hò với nhau. 

Song cả An Kiều và Hoàng Lâm lại không muốn công khai tình cảm của mình cho mọi người biết. Cả hai lúc nào cũng "lén lút" mỗi khi hẹn hò hoặc đi với nhau. Người xưa có câu "Càng giấu càng lộ", điều này với chuyện của Kiều và Lâm quả không sai. Cảnh An Kiều và Hoàng Lâm "tay trong tay" sớm đã vô tình rơi vào bức ảnh "tự sướng" của Quỳnh Mai (Lê Lộc).

Biết được hai sếp đang hẹn hò, Quỳnh Mai và Hoàng Sơn (Quang Thái) cùng các bạn đồng nghiệp đã liên tục bày mưu để ép cả hai công khai chuyện tình cảm. Bị đồng nghiệp chọc ghẹo, An Kiều hiểu lầm Hoàng Lâm. Một cô gái nhạy cảm với chuyện tình yêu như An Kiều sẽ ứng xử ra sao trước những sóng gió này và chuyện tình cảm của cô và Hoàng Lâm sẽ ra sao? 

Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim "Văn phòng đại chiến", phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình