Phim Văn phòng đại chiến

Anh Tài hoá giang hồ tán tỉnh gái xinh và cái kết

Muốn việc mai mối cho ông Cường (Phương Bình) và Như (Như Mây) thành công, Lâm (Anh Tài) không ngại hy sinh hình tượng của mình. Anh liều lĩnh giúp ông Cường dùng "Khổ nhục kế" hòng chiếm được trái tim người đẹp.

Là giám đốc một công ty mai mối, Lâm tin vào mắt nhìn của bản thân và luôn nỗ lực để "Se duyên kết tóc" cho các khách hàng. Lúc này, Lâm cùng các chàng trai Cupid đang làm việc hết công suất cho dự án mới: mai mối cho ông Cường - chủ tòa nhà cho thuê và cô gái trẻ tên Như (Như Mây).

Sau nhiều phép thử, tình cảm Như dành cho ông Cường vẫn chỉ là ở lòng trắc ẩn giữa người với người. Cuối cùng, Lâm quyết định dùng "Khổ nhục kế" để khiến Như mở rộng lòng mình và đón nhận tình cảm của ông Cường.

Hẹn Như đến quán cafe, Lâm hóa trang làm dân giang hồ và chọc ghẹo cô giữa chốn đông người. Anh dùng khẩu trang che đi nửa khuôn mặt đồng thời làm lộ hình xăm giả trên cánh tay để khiến vở kịch càng thêm chân thực. Lúc này, ông Cường đi đến và ngay lập tức vào vai "Anh hùng cứu mỹ nhân".

Kết quả, Lâm bị đánh đến... bầm mặt, trong khi đó ông Cường bị xô ngã phải vào bệnh viện. Mặc dù kế sách này có phần vụng về và thiếu sự an toàn nhưng lại khiến Như cảm động mà thành đôi với ông Cường. Có thể nói, nhờ sự liều lĩnh và táo bạo của Lâm mà chuyện tình của cặp đôi này đã êm đẹp.

Về phần nữ chính An Kiều (Vũ Ngọc Ánh), cô luôn giữ thái độ đối đầu với chàng trai cùng dãy văn phòng là Lâm. Tuy nhiên, Kiều không biết rằng, Lâm đang tìm cách mai mối cho cô với Bình (Lê Thanh Bảo Anh), bạn thân của cô.

Sự việc bắt đầu khi Bình vô tình phát hiện, Lâm chính là tên giang hồ chọc ghẹo Như. Thấy được thái độ nghiêm túc với công việc mai mối của Lâm, Bình bắt đầu tin tưởng và tìm đến Công ty Cupid. Quyết định sẽ trả cho Lâm một số tiền lớn, Bình hy vọng sẽ có được hợp đồng mai mối anh với cô bạn thân của mình, tức là Kiều. 

Khi biết đối tượng muốn mai mối của khách hàng lớn chính là "Kì phùng địch thủ" bấy lâu nay của mình, Lâm sững sờ. "Ông tơ" Hoàng Lâm không ngờ có ngày lại tiếp nhận một phi vụ khó đến nhường này. Lâm có đồng ý tiếp nhận vụ mai mối này hay không? An Kiều có nhận ra tình cảm của người bạn thân dành cho mình?

Đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của "Văn phòng đại chiến", được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình