Phim Văn phòng đại chiến

Lê Lộc, Quang Thái hóa thành cặp đôi oan gia

Trong dự án phim mới "Văn phòng đại chiến", Lê Lộc sẽ vào vai một cô nàng mê Kpop nhưng lại làm việc trong văn phòng tư vấn ly hôn. Đối đầu với cô là Hoàng Sơn (Quang Thái đóng), một nhân viên công ty mai mối.

Lê Lộc là gương mặt không quá xa lạ với khán giả truyền hình. Thông qua các gameshow, Lê Lộc tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả nhờ tính cách nhí nhảnh, đáng yêu cùng sự thông minh, duyên dáng.

Cô sẽ chính thức góp mặt trong dự án phim "Văn phòng đại chiến", lên sóng tập đầu vào tối nay (3/11) trên vệt 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần kênh HTV7. Trong phim, Lê Lộc hóa thân thành Quỳnh Mai, một cô gái xinh đẹp, mỏng manh. Quỳnh Mai làm việc cho công ty tư vấn ly hôn. Vì vậy, cô chứng kiến nhiều chuyện tình lâm li bi đát và cảnh hợp tan của không ít các cặp đôi. 

Dù thường ngày phải đối mặt với những chuyện tan vỡ, Quỳnh Mai vẫn luôn rất lạc quan và vô tư. Nguồn năng lượng tích cực ấy một phần đến từ sở thích mê Kpop (nhạc Hàn Quốc) và các "oppa" (từ để chỉ những chàng trai xứ sở Kim Chi) của cô. Hoàn toàn đối ngược với Quỳnh Mai là Hoàng Sơn, nhân viên của công ty mai mối. Trong khi Quỳnh Mai năng động, vui vẻ thì Hoàng Sơn lại có tính cách chậm chạp, lù khù.

Chính vì sự khác biệt ấy mà ngay từ đầu, Quỳnh Mai và Hoàng Sơn không hề ưa nhau. Trong khi Quỳnh Mai xem Hoàng Sơn là "vật thể lạ" thì Hoàng Sơn lại tin rằng mình không thể nào yêu một cô gái như vậy. Từ đó giữa họ xảy ra không ít những cuộc chiến dở khóc dở cười. Nàng sôi động - chàng trầm tĩnh, lại làm việc trong môi trường trái ngược nhau, họ hứa hẹn sẽ tạo thành một cặp đôi "trái dấu" với mối tình oan gia vô cùng đáng yêu.

"Văn phòng đại chiến" là một sitcom truyền hình xoay quanh cuộc chiến nơi công sở, tình yêu đôi lứa của những chàng trai, cô gái của hai bên văn phòng tư vấn ly hôn và công ty mai mối. Một bên luôn tìm cách bảo vệ và giành quyền lợi về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ, một bên luôn mong muốn giúp đỡ cho các đối tượng muốn kết hôn và tìm được một nửa của cuộc đời. Hai văn phòng, hai ngành nghề trái ngược liệu có thể tìm được sự đồng điệu và tiếng nói chung?

Phim có sự tham gia của các diễn viên Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Lê Lộc, Phạm Hy, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm, Lê Thanh Bảo Anh… Quý khán giả có thể đón xem phim vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 3/11.

Thiên Bình