Lê Dương Bảo Lâm giận đỏ mặt vì Nam Em “quên tuồng”

"Tiếp chiêu đi chờ chi" tập 7 sẽ bổ sung thêm Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm vào đội hình các thành viên. Chương trình hứa hẹn tiếp tục mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho khán giả.

Ở tập này, đội hình Tiếp chiêu đi chờ chi chào đón sự góp mặt của hai “cây hài” Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Đón tiếp thành viên mới, Việt Hương hứa hẹn sẽ đưa ra “đề bài” đơn giản, tránh làm các diễn viên trẻ phải áp lực. Tuy vậy trong tập 7, Lê Dương Bảo Lâm đã phải vật vã để diễn lại nhân vật của Việt Hương. Nam diễn viên căng thẳng đến độ liên tục than phiền vì những động tác khó mà Việt Hương thử thách.

Vì Nam Em không thể nhớ hết tình tiết mà Việt Hương đã thủ diễn, nên hầu hết tiết tấu ở phần “tiếp chiêu” đều phải do Lê Dương Bảo Lâm gồng gánh. Không những quên thoại, Nam Em còn lúng túng trước những động tác hình thể Mạc Văn Khoa đặt ra. Chỉ mới bắt đầu vở kịch, đội Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em đã lập tức xảy ra mâu thuẫn nội bộ khi hoa khôi liên tục “quên tuồng”. Thậm chí Nam Em đã phải “tháo chạy” khỏi sân khấu sau nhiều lần không hợp tác diễn xuất cùng đồng đội. Toàn bộ tình huống vấp váp này của Nam Em đều tạo nên mảng miếng giải trí hài hước.

Mời quý vị đón theo dõi tập 7 Tiếp chiêu đi chờ chi, phát sóng lúc 20g30 thứ năm, ngày 11/11 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)