Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 5

Lê Âu Ngân Anh phanh phui tật xấu của Phan Tô Ny

Tập 5 ấn tượng với sự tham gia của Phan Tô Ny - Lê Âu Ngân Anh và Hùng Phạm - Uyên Chi. Điều đặc biệt, cả hai cô vợ đều mang trong mình những thiên thần bé nhỏ sắp chào đời.

Mở đầu chương trình, gia đình Na Ny (Phan Tô Ny - Lê Âu Ngân Anh) bật mí chuyện tình “thầy trò” ngọt ngào từ khi anh ngỏ lời “lưu số anh đi”. Còn cặp đôi Hùng Phạm - Uyên Chi lại khiến người xem “ngã ngửa” vì ban đầu cô nghĩ anh chàng là “tím” nhưng cái kết lại thành một đôi.

Chưa hết, khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Trong tình huống nào bạn luôn thốt lên anh chẳng thương em?” Ngay lập tức cả hai cô vợ đều đưa ra đáp án là: “Phân tích trước khi mua món gì đó” và hoàn toàn trùng khớp với hai anh chồng. Điều này cũng khiến hai MC đặt nghi vấn cả hai anh chàng rất “tâm đầu ý hợp” vì toàn đưa ra đáp án giống nhau. 

Hai vợ chồng Lê Âu Ngân Anh - Phan Tô Ny rất hiểu nhau

Chưa dừng lại ở đó, trước câu hỏi: “Tật xấu nào của chồng chỉ vợ mới biết”, không ngại ngùng Ngân Anh phanh phui chuyện Tô Ny thường “sử dụng nhà vệ sinh quá lâu”. Điều này cũng khiến Tô Ny không biết nên vui hay buồn vì bản thân đưa ra đáp án hoàn toàn… giống vợ. Dẫu vậy, anh vẫn tranh thủ bao biện cho sở thích riêng của mình. Cả hai còn tiết lộ thêm, chính sự đáng yêu và nhí nhảnh của Ngân Anh là “gia vị” không thể thiếu để hâm nóng tình yêu của hai vợ chồng.

Cùng câu hỏi này, Hùng Phạm - Uyên Chi đều đưa ra đáp án là dễ nóng tính. Anh chàng Hùng Phạm còn khiến người xem ngỡ ngàng với quan điểm: “Người nóng tính là người thông minh”. Song, anh cũng đã biết sửa sai bằng việc học cách kiểm soát nhưng vẫn bị hai MC “cà khịa” cho tới cuối chương trình.

Mời khán giả xem tập 5 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga