Cả nhà thương nhau - Tập 24

Lâm Vỹ Dạ “xỉu ngang” vì bé gái nghĩ rằng "mẹ là phù thủy"

Tập 24 mang tới màu sắc thú vị với sự tham gia của hai công chúa nhỏ - Song Anh và Phương Anh.

Cả nhà thương nhau tập 24 có sự tham gia của hai khách mời vô cùng dễ thương là Song Anh (5 tuổi) và Phương Anh (6 tuổi). Dù tính cách khác nhau nhưng hai cô bé đều có điểm chung thú vị - thích nhân vật hoạt hình là công chúa tóc mây Rapunzel. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc mong muốn mẹ mình sẽ trở thành nhân vật hoạt hình nào, Phương Anh không ngần ngại chỉ ra nhân vật... bà phù thủy.

Lý giải về suy nghĩ này, cô bé cho rằng điều này sẽ giúp bối cảnh được giống với hiện thực nhất, đặc biệt là khi cô bé được hóa thân thành công chúa tóc mây. "Bà phù thủy sẽ hát cho công chúa tóc mây ngủ... bà hát nhạc cải lương" - Câu trả lời hóm hỉnh và vô tư của Phương Anh khiến bộ đôi MC cười ngả nghiêng.

Ở câu hỏi tình huống Bạn sẽ quàng khăn màu gì để cô bé quàng khăn đỏ không bị chó sói chú ý? cả Song Anh và Phương Anh đều có những lựa chọn vô cùng thú vị. Trong khi Phương Anh chọn khăn màu trắng để hù dọa chó sói, Song Anh lại chọn khăn màu đen nhằm khiến cho chó sói không nhận ra khi bước vào căn phòng tối thui. Dù hai công chúa nhỏ đều có những liên tưởng "lầy lội" nhưng các bà mẹ đều xuất sắc đoán trúng ý của con gái, mang về điểm số ấn tượng cho đội mình.

Trong phần thử thách độ thấu hiểu giữa hai mẹ con, các đội thi đều có màn phối hợp ăn ý và hài hước. Sau chương trình, "hai công chúa nhỏ" đã được các bà mẹ lắng nghe ý kiến, câu chuyện, suy nghĩ, cách nhìn ngây ngô nhưng thú vị, độc đáo của mình. Với sự dẫn dắt của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Cả nhà thương nhau đã mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm