Lâm Vỹ Dạ trở thành điểm sáng của tập 24

Ở tập 24 của chương trình 100%, điểm sáng không thuộc về hai đội chơi mà thuộc về sự duyên dáng của Lâm Vỹ Dạ, tạo nên những khoảnh khắc hài hước, đồng thời cũng khiến cho 2 đội và Mạc Văn Khoa toát mồ hôi vì áp lực.

Vòng 1 của chương trình bắt đầu với câu hỏi khá nhẹ nhàng về những loại cá được chế biến để đóng hộp. Nhờ có sự hỗ trợ khéo léo của hai người dẫn chương trình, hai đội đều trả lời hết toàn bộ câu hỏi và kết thúc vòng chơi với số điểm sát nút nhau. Trong quá trình trả lời câu hỏi, Lâm Vỹ Dạ cũng tích cực "thả thính" nam vương Đạt Kyo, làm anh cảm thấy như bị cô giám thị quan sát, khiến Lâm Vỹ Dạ "vỡ mộng".

Vòng tiếp theo vẫn là màn rượt đuổi điểm số của đội Chắc Thắng và đội Phải Thắng. Tuy đều đặt cược vào cơ hội nhân đôi số điểm, thế nhưng hai đội đều không có câu trả lời đúng và bị chia đôi số điểm. Kết thúc vòng chơi, đội Chắc Thắng đã chắc chắn giành được chiến thắng với số điểm không hơn đội đối thủ là mấy.

Phải công nhận rằng, tuần này Lâm Vỹ Dạ đã thể hiện sự năng nổ cùng năng lượng của mình một cách tuyệt vời. Các thí sinh tham gia tập 24 tuần này cũng là điểm sáng nhưng vẫn phải lùi một bước nhường vị trí cho người dẫn chương trình xinh đẹp và tài năng. 

Đội Chắc Thắng với chiến thắng ở cả 2 vòng chơi đã bước tiếp vào vòng đặc biệt. Tuy rất cố gắng nhưng quả thực để chiến thắng vòng chơi này là vô cùng khó khăn với bất cứ đội chơi nào. Cuối cùng, đội Chắc Thắng vẫn không thể vượt qua vòng chơi này. 

Kết thúc chương trình, phần thưởng 7 triệu đồng thuộc về Chắc Thắng và 5 triệu đồng cho Phải Thắng. Đón xem chương trình 100% phát sóng vào 19g thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Tiến Đạt