Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 62

Lâm Vỹ Dạ "tổn thương sâu sắc" vì lúc nào cũng không được chọn

Tập 62 chào đón sự xuất hiện của hai bạn nhỏ dễ thương và năng động là Băng Nhi và Kiến Anh

Trong phần Thế giới của con, trước câu hỏi “Con muốn biến thành loài vật nào trong rừng?”, Băng Di muốn trở thành một chú hươu cao cổ để nhìn ngắm được cảnh vật từ trên cao, còn Kiến Anh muốn hoá thành một chú ngựa vằn để dùng những cú đá mạnh mẽ bảo vệ các con của mình.

Tiếp theo là câu hỏi “Người ngoài hành tinh có thật hay không?”, các bé đều nghĩ ngoài Trái đất ra, không có sự sống nào trên vũ trụ nữa hết. Nhưng khi được đặt một câu hỏi cho người bạn ngoài hành tinh, Kiến Anh thắc mắc: “Chỗ của bạn như thế nào?”, còn Băng Di hỏi: “Bạn có gia đình hay không?”.

Hai bé Kiến Anh và Băng Nhi tham gia phần thi  đầu tiên

Vượt qua câu hỏi đầu tiên về loài vật khá dễ dàng, nhưng đến câu hỏi về người ngoài hành tinh, hai bà mẹ đều rơi vào bế tắc vì không thể đưa ra đáp án trùng khớp với con. Kết quả là cả hai đội chỉ đem về một nửa số điểm ở vòng đầu tiên. 

Mẹ Huỳnh Anh và bé Băng Nhi 

Tiếp đến phần thi Thử tài đoán ý, dựa vào hai cục đất sét mà chương trình hỗ trợ để nhào nặn ra gợi ý, các bé đã dùng “100% công lực” diễn tả cho mẹ biết từ khoá mà chương trình đưa ra. Tuy nhiên, chỉ có mẹ Huỳnh Anh là đem về số điểm tối đa, còn mẹ Cẩm Phượng chỉ đưa ra được 1 đáp án đúng. 

Bé Kiến Anh và mẹ Cẩm Phượng 

Tiến tới Bé yêu trổ tài, hai bà mẹ đều chọn được cho mình chiếc bánh phù hợp. Nếu mẹ Cẩm Phượng dễ dàng nhận ra "Hamburger ăn đi rồi biết" của con trai dựa vào sở thích ăn dưa leo, thì mẹ Huỳnh Anh loại hai chiếc bánh có cà chua để tìm ra "Hamburger 5 sao" mà con gái chế biến. Vì không có bà mẹ nào chọn chiếc bánh "Hamburger biết thì đừng ăn" của cô Lâm Vỹ Dạ, khiến nữ MC tổn thương sâu sắc.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm