Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 10

Lâm Vỹ Dạ “tổn thương sâu sắc” vì bị chê mập

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này chào đón sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí: đạo diễn Quách Khoa Nam - bé Khả Doanh (9 tuổi) và diễn viên Dương Cẩm Lynh - bé Hoàng Khôi (5 tuổi).

Mở màn chương trình với những câu hỏi thú vị và hài hước, Lê Dương Bảo Lâm hỏi bé Hoàng Khôi: “Con thấy chú có đẹp không?”, bé liền gật đầu khen, còn khi chú Lâm hỏi: “Con thấy cô Dạ có đẹp không?”, bé Khôi lắc đầu và chê mập khiến Lâm Vỹ Dạ cảm thấy “tổn thương sâu sắc”. Bên cạnh đó, bé Khôi chia sẻ, khoảng thời gian mà bé thích nhất trong ngày là buổi tối. Và địa điểm du lịch mà bé thích nhất là “Nhà Biển Phú Quốc”. Câu trả lời trùng khớp với mẹ Dương Cẩm Lynh. 

Còn bé Khả Doanh cho biết, câu nói mà đạo diễn Quách Khoa Nam thể hiện tình yêu thương với con gái là “Ba thương con nhiều lắm!” và “Ba nhớ con”. Với câu hỏi “Ba con là người như thế nào trong mắt con?”, bé Doanh chia sẻ ba Nam là một người tài giỏi. Cả hai cha con đều có những câu trả lời ăn ý và thấu hiểu nhau. 

Vòng “Bé yêu trổ tài” diễn ra vui nhộn với 3 thành phẩm: “Bánh mì sandwich 50% to” của bé Hoàng Khôi, “Bánh mì sandwich Ba” của bé Khả Doanh và “Bánh mì sandwich Ba Mẹ” của Lâm Vỹ Dạ. Dương Cẩm Lynh cho biết cô giữ dáng nên không ăn buffet, tuy nhiên, sau khi thưởng thức các đĩa bánh sandwich thơm ngon, hai MC ngạc nhiên khi thấy Cẩm Lynh ăn rất nhiệt tình. Kết quả cuối cùng trong vòng này là anh Khoa Nam và chị Cẩm Lynh đều đoán đúng thành phẩm của con mình. 

Vòng “Nhà ta cùng vui” mang lại những tràng cười sảng khoái cho quý khán giả với màn nhảy tự do của các khách mời và hai MC. Lâm Vỹ Dạ và Dương Lâm đều “hoang mang” khi phải nhảy lại các điệu nhảy “khó nhằn” từ hai em bé. Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo để có những giây phút thư giãn cùng Cả nhà thương nhau

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7. 

Nha Trang
Xem thêm