Cả nhà thương nhau

Lâm Vỹ Dạ thán phục màn ảo thuật của "siêu nhí"

Tập 30 mang tới màu sắc thú vị với sự tham gia của hai công chúa nhỏ - Song Anh và Phương Anh.

Điều thú vị trong Cả nhà thương nhau tuần này chính là đội Linh Đan và ba Tuấn Anh là thành viên còn lại của đội Tâm Đan và mẹ Diệu Linh (tập 28). Đây là lần đầu tiên chương trình đón nhận sự tham gia trọn vẹn của cả một gia đình, mang tới màu sắc thú vị không lẫn vào đâu được.

Sau phần giới thiệu, bé Bảo Long trổ tài trình diễn ảo thuật vô cùng điêu luyện và tài ba. Phần thể hiện của bé đã khiến cả trường quay trầm trồ thán phục. Làm quen với ảo thuật từ bé, Bảo Long thể hiện niềm yêu thích, không ngừng học hỏi và rèn luyện mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, cậu bé đã đồng hành với bộ môn nghệ thuật này hơn ba năm và từng tham gia một số chương trình về tài năng nhí.

Sỡ hữu "bàn tay ma thuật", Bảo Long trình diễn nhuần nhuyễn màn “khắc nhập khắc xuất” với những chiếc móc kim loại cứng, cũng như hô biến ra những chú chim bồ câu trong nháy mắt... Chứng kiến màn biểu diễn của "siêu nhí", MC Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cảm thán: "Hay quá, biến mất luôn rồi nè!" cùng ánh mắt tò mò.

Cả Linh Đan và Bảo Long đều rất yêu thương và quan tâm tới cha mẹ. Với Linh Đan, cô bé thấy bố đẹp trai nhất khi tập thể thao, còn mẹ dữ nhất khi la mắng. Điều bất ngờ là Bảo Long cũng có cảm nhận tương tự khi nghĩ về sự "đáng sợ" của mẹ khi phô bày "uy lực trong nhà", nhưng vẫn vô cùng lo lắng, sốt ruột khi thấy mẹ làm việc nhiều trên điện thoại.

Ở phần Bé yêu trổ tài, các bé làm món chuối nếp nướng, tự tay chọn nguyên liệu và trang trí món ăn để phụ huynh nhà mình nếm thử. Trong khi Lâm Vỹ Dạ tiếp tục nhận nhiệm vụ "gây nhiễu" phần thi này thì Hứa Minh Đạt chỉ một mực xuýt xoa sự khéo tay của các bé gái. Bé Linh Đan còn lém lỉnh chọn các loại nguyên liệu "cực hiểm" để ba mình... ăn không nổi.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm