Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 19

Lâm Vỹ Dạ “sang chấn tâm lý” vì “tranh nghệ thuật” của phụ huynh

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này vui nhộn với sự tham gia của hai em bé đáng yêu Thành Công và Tường Vi.

Mở đầu chương trình, MC tham gia chơi trò câu đố để thử thách trí thông minh của cả hai. Câu đầu tiên từ Dương Lâm: “Muối gì ngọt nhất?” khiến Vỹ Dạ “điêu đứng”. Đáp án câu đố mẹo “ngang ngược” của Dương Lâm là “múi mít”. Đến lượt hỏi của Lâm Vỹ Dạ, cô liền đưa ra câu đố mẹo không kém phần thách thức là “Đường gì mặn nhất?”. Với đáp án là “đường biển”, Dương Lâm đã không thể đoán đúng. 

Bất phân thắng bại, hai MC mời hai gia đình ra làm trọng tài phân xử với sự tham gia của bé Tường Vi (9 tuổi) - mẹ Bùi Thị Bắc và bé Thành Công (12 tuổi) - mẹ Phương Trang. Bé Tường Vi chọn cô Lâm Vỹ Dạ còn bé Thành Công lại ra sức “bênh vực” chú Dương Lâm nên hai MC đành hòa nhau. Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ quyết định mời cả trường quay Cả nhà thương nhau uống trà tắc. 

Đến với vòng “Bé yêu trổ tài”, Thành Công làm “Bánh đúc mặn yêu thương”, Tường Vi làm “Bánh đúc mặn vui vẻ” và Dương Lâm làm “Bánh đúc mặn con thương mẹ”. Sau khi thưởng thức các đĩa bánh đúc vừa cay vừa mặn, hai người mẹ đã có đáp án chính xác khi lựa chọn đúng món ăn của con mình làm. 

Đến với vòng hai “Nhà ta cùng vui”, người chơi được tham gia thử thách mang tên “Bay cao đoán đúng”. Các em bé phải đoán đồ vật nhờ vào tài năng hội họa của phụ huynh và truyền đạt cho MC. Khi MC đoán đúng đồ vật đó, hai đội chơi hoàn thành thử thách. Trong vòng chơi này, khả năng vẽ “tranh nghệ thuật” của hai người mẹ khiến Lâm Vỹ Dạ “sang chấn tâm lý”. Tuy nhiên, bé Thành Công đã giúp Dương Lâm đoán đúng 3 món đồ, và bé Tường Vi giúp Vỹ Dạ trả lời chính xác 2 món đồ. 

Sau hai vòng, hai đội chơi đạt 110 điểm và được nhận nhiều món quà. Cả nhà thương nhau được phát sóng lúc 19g thứ Ba hằng tuần trên kênh HTV7, với sự dẫn dắt của hai MC “tài sắc vẹn toàn” Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ, luôn mang lại những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn đến khán giả. Mời quý vị đón xem những tập phát sóng tiếp theo của chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7 

Nha Trang
Xem thêm