Cả nhà thương nhau - Tập 38

Lâm Vỹ Dạ phải lòng những câu trả lời “cực yêu” của các bé

Tập 38 đã tổng hợp lại tất cả những tình huống thú vị từ các thí sinh ấn tượng đã tham gia "Cả nhà thương nhau" mùa 1.

Những câu trả lời "đốn tim"

Bé A Pù (Lữ Triển Phong) là một gương mặt siêu nhí quen thuộc trên màn ảnh, nhất là từ chương trình “Chín con của Mười Khó” diễn cùng danh hài Trường Giang. A Pù tham gia tập 7, với câu trả lời ngọt lịm khi hỏi “Mẹ con đẹp nhất khi nào?” - bé đã đưa ra một câu trả lời rất “nịnh tai”: “Mẹ đẹp nhất khi đánh đàn tranh cùng con”.

Xuất hiện trong tập 11, bé Candy Ngọc Hà đã dành cho hai MC những lời nói có cánh. Bé tâm sự: “Khi biết tin con đi tham gia chương trình, hai thầy giáo thể dục của con có nhờ con nói “hai thầy thích cô chú lắm”, con cũng thích cô chú nữa”. Câu nói khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt thỏa mãn vô cùng. Khi được hỏi: “Nếu bố hoặc mẹ con là một loài động vật thì con muốn họ là con gì” - bé Candy đáp rằng: “Mẹ là cá heo vì cá heo cứu người và thông minh, mẹ của con rất thông minh”. Cô bé còn cảm thấy Lâm Vỹ Dạ đẹp giống như con thỏ, còn Hứa Minh Đạt giống Nobita tốt bụng, hiền lành. 

Siêu nhí Seung Hyun góp mặt trong tập 14, chiếm trọn spotlight của chương trình với những câu trả lời thông minh. Bé tâm sự mùi mà mình thích nhất là mùi bánh mẹ làm. Mẹ bé là một người làm bánh rất ngon nên bé được thưởng thức tất cả những món bánh ngon do tay mẹ làm. 

 Khi được hỏi là "yêu thích ngày nào nhất trong năm", Thục Phương không cần suy nghĩ mà trả lời ngay là ngày Quốc tế Phụ nữ. Bởi vì ngày đó cô bé sẽ được đi lựa quà để tặng cho mẹ của mình. Cô bé Ali còn có ước mơ trở thành công chúa Bạch Tuyết đáng yêu.

 Trong tập 30 Linh Đan với câu khen bố cực ngọt ngào: “Con thấy bố đẹp trai nhất khi đi tắm hồ bơi, tóc bố vuốt lên trông mắt bố sáng hơn. Bố con còn đi tập gym nữa nên thân hình bố sáu múi rất là đẹp”.

Bé Gia Cát (8 tuổi) tập 34 là một lớp trưởng năng động, hoạt ngôn. Cả hai bạn đều có năng khiếu diễn xuất và có mơ ước trở thành diễn viên khi lớn lên. Mở đầu chương trình, Gia Cát liên tục khen cô Lâm Vỹ Dạ xinh đẹp và khẳng định mẹ mình xinh giống cô. Điều này khiến nữ MC vô cùng thích thú, dễ dàng bị "mua chuộc". 

Trong tập 5 bé Nhã Liên tham gia chương trình cùng với mẹ của mình, cô bé thể hiện mình là một người rất tự tin và vui vẻ. Khi được hỏi: “Nếu bố mẹ hôn con trước mắt các bạn con có thấy ngại không?” Cô bé Nhã Liên cho biết mình không thấy ngại bởi vì việc bố mẹ yêu quý con là điều rất bình thường. Nếu viết một cuốn sách con sẽ bắt đầu viết về cuộc đời, viết lại ước mơ về nghề nghiệp của mình, về kỉ niệm đứng trên sân khấu và xuất hiện trên tivi. 

Những câu trả lời "xoắn não"

Bé Tuệ Anh (Đậu Rồng) con gái của diễn viên Hạnh Thúy tâm sự rằng, mẹ bé thường xuyên đi làm để bé ở nhà một mình, nên bé nghĩ mẹ mình chính là chiếc xe hơi. Cô bé ao ước mẹ mình chỉ đi làm đến 10 giờ tối là về với mình.

Mẫu nhí Trinity khiến mẹ và hai MC xúc động khi chia sẻ ý muốn đọc được suy nghĩ của ba. Bởi vì bé luôn thấy ba chơi game, Trinity muốn biết tại sao ba lại yêu thích việc chơi game đến vậy. 

Mẫu nhí William thì chia sẻ nỗi sợ hãi của bản thân khi nghĩ đến việc mẹ sẽ không còn trên đời này nữa. Bé nói mình sẽ bật khóc ngay lập tức vào giây phút đó. Cậu bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có những suy nghĩ hết sức sâu sắc mà một người trưởng thành chưa chắc có được.

Anh Thư Bé tâm sự rất sợ phải đến nghĩa trang, nơi anh Hai đang yên nghỉ. Hàng năm, mỗi khi đến sinh nhật anh Hai, mẹ đều đem bánh của bé đến cho anh, điều này khiến cô bé thấy không vui. Những chia sẻ của Anh Thư khiến mẹ Kim Thoa và hai MC phải "họp hội bàn tròn" - giải thích cho bé lý do tại sao phải đến "nơi không vui" và chia sẻ một phần đồ ăn cho anh. Sau khi lắng nghe, cô bé đã hiểu và cảm thấy an tâm hơn.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm