Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 18

Lâm Vỹ Dạ “hoang mang” vì Dương Lâm “hãm hại” phụ huynh

Chương trình “Cả nhà thương nhau” tuần này đầy vui nhộn với sự tham gia của hai nàng “công chúa” Quỳnh Anh (7 tuổi), Phương Nghi (7 tuổi) và hai người mẹ.

Mở đầu chương trình, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cô muốn sinh thêm “công chúa” cho gia đình. Dương Lâm liền đề nghị Vỹ Dạ “xin vía” anh vì nhà có hai nàng “công chúa”. Sự xuất hiện của hai em bé đáng yêu Quỳnh Anh và Phương Nghi khiến MC Lâm Vỹ Dạ phấn khích. 

Bé Quỳnh Anh có sở thích nhảy múa và làm người mẫu. Bé Phương Nghi cho biết, bé có năng khiếu học toán, âm nhạc và tiếng Anh. Để thể hiện tài năng âm nhạc của mình, Phương Nghi biểu diễn ca khúc “Sắp đến Tết rồi” tặng cho khán giả của chương trình. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng có màn trình diễn catwalk đầy tự tin. 

Với câu hỏi “Món quà sinh nhật năm nay con muốn nhận được là gì?”, Phương Nghi chia sẻ bé thích búp bê Barbie. Ngoài ra, bé cho biết, hai người bạn thân nhất trong trường của mình là Gia Nghi và Như Ý. 

Với câu hỏi “Trong lớp học, con thích làm chức vụ nào nhất?”, Quỳnh Anh tiết lộ, bé thích làm lớp phó văn thể mỹ. Và tật xấu của bản thân mà bé muốn thay đổi nhất là thức khuya. 

Trong vòng “Bé yêu trổ tài”, hai em bé và Dương Lâm làm ra 3 tô salad bao gồm: “Salad trộn cầu vồng”, “Salad trộn công chúa” và “Salad trộn mẹ yêu”. Lâm Vỹ Dạ “hoang mang” vì Dương Lâm liên tục “hãm hại” phụ huynh bằng cách trộn những gia vị khó ăn vào món salad. Hai người mẹ “rớt nước mắt” khi thưởng thức món ăn, trong lúc đó, Dương Lâm luôn đóng vai là người vô tội. Sau cùng, mẹ của Phương Nghi đoán đúng và giúp hai đội chơi đạt 40 điểm. 

Vòng chơi thứ hai mang tên “Nhà ta cùng vui”, người chơi được tham gia “Thử tài đoán ý”. Thử thách diễn ra hài hước và vui nhộn bởi những ca khúc của chương trình đưa ra làm khó hai em bé và hai người mẹ. Phương Nghi và Quỳnh Anh cố gắng hết mình truyền đạt cho mẹ phần lời và giai điệu của bài hát. Kết quả vòng chơi là hai đội đạt 85 điểm, được một lần quay vòng may mắn. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba - HTV7 

Nha Trang
Xem thêm