Cả nhà thương nhau - Tập 46

Lâm Vỹ Dạ hoang mang trước sự tự lập của cậu bé 8 tuổi

Tập 46 "Cả nhà thương nhau" gặp lại hai bạn nhỏ vô cùng đáng yêu là Ali Thục Phương và Khánh Huy.

Mở đầu chương trình, khán giả sẽ được xem lại các thước phim chưa từng lên sóng trước đây của hai bạn nhỏ. Những câu trả lời hài hước thông minh, những màn đối đáp tự tin của Ali Thục Phương và Khánh Huy khiến MC và hai người mẹ ngập tràn vui vẻ.

Mẹ Ngọc Huyền - Bé Khánh Huy và mẹ Thuỳ Ninh - bé Ali Thục Phương

Khi được hỏi: “Trong Lễ hội Halloween, con muốn hóa trang thành ai?”, Ali khẳng định sẽ trở thành nàng công chúa Bạch Tuyết, còn em trai sẽ hóa thân thành một Chú Lùn, thế là hai chị em cùng nhau đi chơi. Trong khi đó, Khánh Huy lại muốn làm Người Nhện, giải cứu cô bé Ali, lúc này mọi người đều hoang mang về việc “Kẻ ác” sẽ là ai để anh hùng trổ tài. Và câu trả lời được Khánh Huy bật mí: “Chú Hứa Minh Đạt sẽ là một tên cướp giật túi xách Ali trên đường, lúc đó Người Nhện xuất hiện”, nghe đến đây mọi người "Đồng cảm sâu sắc" với nam diễn viên.

Mẹ Ngọc Huyền - Bé Khánh Huy 

Trong chương trình, Ali chia sẻ rằng mình thân với mẹ hơn bố, vì bố thường hay đi làm tới khuya mới về. Khánh Huy khẳng định mình rất tự lập, mỗi ngày đều đi bộ tới trường và giúp mẹ đón em. Điều này đối với một cậu bé 8 tuổi quả thực rất đáng khen, nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn “bán tín bán nghi” trước lời kể của cậu bé. Sau cùng mẹ Khánh Huy đành phải phơi bày sự thật...

Mẹ Thuỳ Ninh - bé Ali Thục Phương

Thời điểm hiện tại, ở nhà, Ali giúp mẹ trông em, tắm cho em và nấu cơm; còn Khánh Huy phụ mẹ làm bánh bột lọc. Ali và Khánh Huy đều chấm điểm mức độ hiểu nhau giữa mình và mẹ là 9/10. Trong hai nhóc tì, ai sẽ chinh phục phần thi “Ở nhà vẫn vui”?

Đón xem Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm