Cả nhà thương nhau - Tập 52

Lâm Vỹ Dạ hoang mang trước món "mỳ ly mắm tôm" đầy sáng tạo

Sau thời gian dài ghi hình online, tập 52 đã quay trở lại tại trường quay "Cả nhà thương nhau" với sự xuất hiện của hai “công chúa nhỏ” Nhã Khanh và Thảo Nhi.

Trong phần “Thế giới của con”, khi được hỏi: “Con thấy bộ phận nào trên gương mặt mình giống ba mẹ nhất”?, Nhã Khanh nghĩ chiếc mũi của mình giống ba nhất, còn Thảo Nhi khẳng định miệng mình khi cười “giống mẹ cực kỳ”.

Với câu hỏi: “Các con thích làm việc gì cùng ba mẹ nhất?”, Thảo Nhi chia sẻ việc nấu ăn cùng mẹ, cô bé tiết lộ khả năng nấu ăn từ lúc 7 tuổi và nấu được rất nhiều món như: Cá kho, canh chua... đặc biệt là món “mỳ ly mắm tôm” thêm sa tế và ớt. Nhã Khanh chọn việc phơi đồ cùng ba là công việc mình thích, tiếc rằng ba Văn Đại lại không đoán đúng câu trả lời của con gái. 

Trong phần thi “Thử tài đoán ý”, ba mẹ phải đeo tai nghe và quan sát hành động được bé diễn tả, sau đó đưa ra nội dung phù hợp. Nhã Khanh và ba đã xuất sắc đưa ra đáp án chính xác chỉ trong những giây đầu tiên. Trong khi đó Thảo Nhi và mẹ lại gặp khó khăn với câu “Hoàng tử Ếch” nên chỉ dành được 10 điểm trong phần thi này. 

Phần cuối chương trình là tiết mục thú vị “Bé yêu trổ tài”, chương trình đưa ra thử thách làm món bánh bèo. Nếu Thảo Nhi đã làm nên đĩa bánh bèo “tùm lum tùm la”, thì Nhã Khanh sáng tạo nên đĩa bánh bèo “siêu cay”. Với sự am hiểu sở thích ăn cay của con gái, ba Nhã Khanh đã ngay lập tức xác định được đâu là đĩa bánh do con làm. Mẹ của Thảo Nhi nhờ vào những lát cà chua trong đĩa bánh “tùm lum tùm la” cũng đã nhận ra được tác phẩm của con gái. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm