Cả nhà thương nhau - Tập 42

Lâm Vỹ Dạ “choáng" với bí mật của bé Đậu Rồng

Tập 42 đưa khán giả gặp gỡ hai bé Đậu Rồng và Luân Khang, con của hai nghệ sĩ Hạnh Thúy và Thanh Phương.

Mở đầu chương trình là những hình ảnh độc đáo về bé Đậu Rồng và mẹ chưa từng được lên sóng trước đây. Theo tâm sự của Đậu Rồng, mẹ của bé thường xuyên phải đi làm từ sớm và về nhà rất muộn, điều đó khiến bé cảm thấy mẹ mình giống như chiếc xe hơi vậy. Cô bé mong ước mẹ sẽ về nhà sớm hơn và dành nhiều thời gian hơn cho mình.

Diễn viên Hạnh Thúy tâm sự, cô đã giữ tất cả mọi thứ liên quan đến con gái từ phiếu siêu âm, tóc máu, cuống rốn, chiếc răng đầu tiên của Đậu Rồng… nghe mẹ nói có nhiều “kho báu”, cô bé tỏ ra vô cùng thích thú và muốn được xem những kỷ vật đó. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, Đậu Rồng là một cô bé rất hài hước, hay nói đùa nhưng vô cùng tâm lý và thương mẹ. Có những ngày chị đi làm về muộn bước vào phòng tắm đã thấy con chuẩn bị sẵn tất cả từ bông tẩy trang, sữa tắm, dầu gội, khăn tắm và lấy sẵn cả kem đánh răng cho mẹ.

Trong khi Đậu Rồng ước mong mẹ mình sẽ bớt dữ đi đôi chút thì bé Luân Khang lại khẳng định mẹ mình quá hoàn hảo và không cần thay đổi bất cứ điều gì hết. Thanh Phương cũng chia sẻ thêm, ở nhà chồng cô đã đóng vai là người dữ dằn nghiêm khắc nên nữ MC phải trở thành người dịu dàng ân cần để con trai có nơi giãi bày, tâm sự. Mỗi khi mẹ có chuyện gì buồn, mẹ trực khóc là cậu bé sẽ hát bài “Buồn làm chi em ơi” - bản hit của Hoài Lâm để dỗ dành mẹ.

Sang phần hai Ở nhà cũng vui cả hai cặp mẹ con đều xuất sắc đưa ra câu trả lời trùng khớp 10/10 đối với các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Qua câu hỏi: Nếu có em, con thích em trai hơn hay em gái hơn?, Luân Khang tiết lộ mình muốn có em trai. Lý do cậu bé đưa ra là vì bản thân cậu khá quậy nên muốn có thêm “đồng đội” để quậy chung. Cũng trong chương trình, bé Đậu Rồng đã tiết lộ một bí mật, rằng ở trường mẫu giáo các bạn nam thường xuyên “đu bám” mình, bé ngồi đâu là các bạn ngồi cạnh, bé đi đâu là các bạn đi theo. Câu chuyện này khiến diễn viên Hạnh Thúy ngỡ ngàng, thích thú vì chưa từng được con gái tiết lộ trước đây. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm