Cả nhà thương nhau - Tập 17

Kim Tử Long che mặt ngại ngùng khi con trai "xuất khẩu thành thơ"

Tập 17 sẽ có sự xuất hiện của hai cặp cha con đáng yêu: NSƯT Kim Tử Long và diễn viên Hoàng Mập.

Xuất hiện tại Cả nhà thương nhau, bé Andy Khánh (tên thật là Hoàng Gia Khánh, 7 tuổi), con trai NSƯT Kim Tử Long mang tới ấn tượng về một cậu bé hiền lành với chiếc răng sún dễ thương. Ban đầu, ai cũng nghĩ Andy Khánh rụt rè trước ống kính nhưng kỳ thực, cậu bé đã được tiếp xúc với ánh đèn nghệ thuật từ khi còn nhỏ và nhanh chóng thể hiện sự dí dỏm, hài hước của mình.

Hai cha con Kim Tử Long nhanh chóng thể hiện sự ăn ý ngay từ khoảnh khắc Andy Khánh gọi cha là... “bé Long”. Điều này khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt không nhịn được cười. Lúc được hỏi cha giống siêu anh hùng nào, Andy Khánh không ngại "kể xấu" Kim Tử Long, ví cha như người khổng lồ xanh với chiếc bụng bự. Không những vậy, cậu bé thẳng thừng chê ba làm biếng, lúc nào cũng "bắt con bật tivi cho xem". Điều này khiến Kim Tử Long bất ngờ vì không nghĩ con trai lại thẳng thắn chê ba ngay trên sóng truyền hình. "Anh đi làm về anh mệt, có con để nhờ vả chút xíu vậy thôi mà" - Nam nghệ sĩ cố gắng “gỡ gạc danh dự” một cách dí dỏm.

Cậu bé Mì Gói (7 tuổi), con trai nam diễn viên Hoàng Mèo thể hiện sự đối lập với Andy Khánh khi có phần kiệm lời hơn. Ở phần thi đoán ý đồng đội, cậu bé hài hước gọi diễn viên Hoàng Mèo là Báo Đen. Khi được hỏi “mẹ hay chê ba điều gì khi ở nhà?”, cả Kim Tử Long và Hoàng Mèo đều đưa ra đáp án "ở dơ" khiến cả trường quay bật cười. Lâm Vỹ Dạ tiện thể "kể xấu" chồng cũng trong tình cảnh tương tự khi thường xuyên xịt nửa chai nước hoa khi ra đường vì...  “không kịp tắm”.

Trong khi Mì Gói bảo vệ ba trong vấn đề "ở dơ hay không?", thì Andy Khánh tiếp tục khiến Kim Tử Long phải che mặt ngượng ngùng vì màn "liên hoàn phốt". “Ba ăn cái gì có hột toàn để trên bàn, không đi vứt. Ba xỉa răng xong cũng không vứt luôn. Ba tắm, kỳ rửa, sạch sẽ cho con, nhưng đến lúc ba tắm rửa, ba không đàng hoàng” - Andy Khánh xuất khẩu thành thơ: "Ba tắm cho con thì sạch sẽ lắm nhưng ba tắm cho ba thì còn hôi”.

Trong phần Bé yêu trổ tài, các đầu bếp nhí có dịp làm món mì trộn để chiêu đãi hai ông bố, xuất sắc hoàn thành phần thi và mang về những phần quà thú vị cho mình. Cả nhà thương nhau đã mang lại những giây phút chia sẻ thấu hiểu đầy thú vị giữa những ông bố nghệ sĩ và những cậu con trai tinh nghịch của mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm