Cả nhà thương nhau - Tập 21

Khi các quý tử thể hiện tình cảm với mẹ

Tập 21 đón chào sự xuất hiện của hai bà mẹ đều làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cùng chia sẻ về những khó khăn khi cố gắng cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Diễn viên Thanh Phương tham gia Cả nhà thương nhau cùng con trai Luân Khang (7 tuổi), diễn viên Lê Bê La cùng con trai Khai Tâm (5 tuổi).

Đều có mẹ là những nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình nên Luân Khang và Khai Tâm đều từng ở trong cảnh xa mẹ tới cả tháng trời. Điều này đã hình thành nên tính cách có phần chững chạc nhưng cũng vô cùng yêu thương, quan tâm mẹ của hai bé. Khi được Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt hỏi về tình huống "Nếu mẹ khóc, con sẽ xử lý ra sao?", bé Khai Tâm đáp rằng sẽ lau nước mắt cho mẹ. Trong khi đó, cậu nhóc Luân Khang lại có làm sáng tạo: "Hát một ca khúc hài hước để xoa dịu cảm xúc tiêu cực của mẹ".

Lê Bê La chia sẻ, Khai Tâm là một cậu bé sống rất tình cảm. Chỉ cần mẹ đau, mẹ xước tay, Khai Tâm cũng chạy lại, "cầm tay thổi thổi" vô cùng quan tâm. Thậm chí khi theo dõi những bộ phim mẹ đóng, thấy cảnh mẹ bị đau, Khai Tâm cũng tìm cách hỏi thăm, rằng mẹ đi làm có vui không, mẹ có bị ai đánh không.

Thanh Phương cũng tâm sự đầy tự hào về sự thấu hiểu và khả năng "đoán cảm xúc" của con trai Luân Khang. Nhờ đó, mọi nỗi buồn của chị đều được dẹp qua một bên mỗi khi con trai cất giọng hát "Buồn làm chi em ơi...". Sự thấu hiểu của hai cặp mẹ con đã mang về cho họ toàn bộ số điểm của vòng hỏi đáp đầu tiên.

Trong phần Bé yêu trổ tài, các đầu bếp nhí có dịp làm món cơm trộn để chiêu đãi hai mẹ, xuất sắc hoàn thành phần thi và mang về những phần quà thú vị. Với phần Thử tài đoán ý, Luân Khang và Khai Tâm đã mang lại tràng cười thú vị cho cả trường quay, đồng thời khiến các mẹ rơi vào phen bối rối nhờ khả năng vẽ tranh "trừu tượng" của mình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm