Bà mối hẹn hò

Khao khát yêu thương của những người từng gãy đổ

Cùng từng gãy đổ trong hôn nhân và có con riêng, anh Quang và chị Trang đều mong cầu bản thân sẽ có cuộc hôn nhân thứ 2 nhiều tốt đẹp hơn. Chọn cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình, mong họ sẽ cùng mở được cánh cửa mới, nhiều hạnh phúc hơn.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Nguyễn Vinh Quang (47 tuổi) và chị Phạm Thị Thu Trang (35 tuổi).

Anh Quang quê ở Nam Định nhưng sinh sống chủ yếu tại TP Hải Phòng với nghề kế toán. 8 năm trở lại đây, anh Vinh Quang thực hiện quá trình Nam tiến, hiện ở nhà riêng tại quận 7 và đang làm trong lĩnh vực xây dựng ở Long An.

Trong khi đó, chị Trang quê gốc ở Long An, sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã hơn 30 năm. Hiện chị đang là nhân viên tư vấn thi lái xe ô-tô, lái tàu. Chị Trang cho biết, bản thân chị vui vẻ, hòa đồng, thích nhất là nấu ăn, khi rảnh thường đi du lịch và thường sẽ rụt rè trước những vấn đề bản thân chưa hiểu rõ.

Chị tâm sự bản thân đã từng ly hôn cách đây 4 năm và có một bé trai 9 tuổi sống cùng mẹ. Về phần anh Quang, anh tiết lộ bản thân vui vẻ, hòa đồng, thật thà và thẳng thắn song anh hay nhậu và hút thuốc lá.

Cũng như chị Trang, anh Quang từng ly hôn cách đây 8 năm, có 2 cô con gái lớn và chia sẻ "không còn gì nuối tiếc" cho cuộc hôn nhân cũ. Lý do gãy đổ của chị Trang và anh Quang có điểm tương đồng, họ đều vì vấn đề kinh tế mà chia ly. Chị Trang nhận định "tiền rất quan trọng trong một cuộc hôn nhân".

Giữa anh Quang và chị Trang còn nhiều vấn đề mà việc sắp xếp ổn thỏa thật không dễ dàng, trong đó có vấn đề con cái và tiền bạc. Dù vậy, họ vẫn quyết định chọn bấm nút hẹn hò để cho nhau một cơ hội tìm hiểu. Mong họ sẽ cùng mở được cánh cửa mới với nhiều hạnh phúc hơn.

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình