Góc nhỏ thanh xuân - Tập 3

Huỳnh Tú hiện tại gọi điện thoại cho Huỳnh Tú năm 19 tuổi

Chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 3 mời quý khán giả lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ Huỳnh Tú - người từng gây chú ý với bản hit “Đường một chiều”. Bên cạnh đó, cô còn mang đến những màn trình diễn nhiều cảm xúc qua giọng hát nội lực của mình.

Ca sĩ Huỳnh Tú - Khách mời của chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” 

Huỳnh Tú xuất hiện tại trường quay của Góc nhỏ thanh xuân với diện mạo xinh đẹp, chỉn chu và đầy cá tính. Cô chia sẻ, đã rất lâu rồi cô mới đi quay trở lại. Đến với chương trình, Huỳnh Tú cũng không chuẩn bị gì nhiều mà chỉ muốn tâm sự với khán giả câu chuyện của mình bằng những cảm xúc chân thật nhất. 

Quay trở lại thời điểm mười mấy năm về trước, khi Huỳnh Tú bắt đầu bước chân vào con đường nghệ thuật, cô cho biết cảm xúc lúc đó gói gọn trong 3 từ là khát khao, tò mò và cháy bỏng. Huỳnh Tú chia sẻ, hồi đó cô rất đam mê nhưng không dám hát, chỉ đến những quán cà phê “hát với nhau”. Những người bạn đi cùng đã đề nghị Huỳnh Tú lên sân khấu hát. Đó cũng là lần đầu tiên cô biểu diễn trước đám đông vì trước đây toàn hát trong bồn tắm cho chính mình nghe. Ca khúc đầu tiên mà cô trình diễn ở quán cà phê là “Đêm lao xao” - một sáng tác của nhạc sĩ Tường Văn, được tái hiện ngay tại sân khấu Góc nhỏ thanh xuân qua giọng ca đậm chất hoài niệm của Huỳnh Tú. 


Huỳnh Tú trình diễn ca khúc “Đêm lao xao”

Khi chọn trúng từ khóa “Bài hát kỷ niệm” trong chiếc hộp bút của MC Minh Xù, Huỳnh Tú liền nhớ đến ca khúc “Zombie” mà cô đã thể hiện thành công trên các sân khấu ca nhạc. Đây cũng là ca khúc khiến “ông xã” của Huỳnh Tú ấn tượng với cô tại thời điểm đó. Ngoài ra, từ khóa “Bộ phim kỷ niệm” cũng khiến Huỳnh Tú nghĩ đến “Vườn sao băng” - bộ phim đình đám châu Á một thời. 

Trình diễn ca khúc “Mẹ yêu” của nhạc sĩ Phương Uyên, Huỳnh Tú tiết lộ rằng cô đã phải “gồng” khi hát bài này. Ngay từ nhỏ, việc sống với mẹ và xa người cha của mình biến Huỳnh Tú trở nên gai góc hơn. Đồng thời, cô cũng cho biết, từng trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp âm nhạc, chỉ đến khi có cơ duyên gặp gỡ nhạc sĩ Andiez Nam Trương và sự ra đời của ca khúc “Đường một chiều”, cuộc đời cô mới thật sự thay đổi. 


Huỳnh Tú gọi điện thoại cho chính bản thân cô năm 19 tuổi nhờ “kỷ vật xuyên không” của chương trình 

Sau khi biểu diễn ca khúc hit và nhận chiếc điện thoại “kỷ vật xuyên không” từ Minh Xù, nữ ca sĩ bồi hồi gọi cho Huỳnh Tú của năm 19 tuổi để tâm tình vài lời. Vậy Huỳnh Tú hiện tại đã nói gì với Huỳnh Tú 19 tuổi? Mời quý khán giả xem lại những khoảnh khắc thú vị và lắng nghe những ca khúc của nữ ca sĩ Huỳnh Tú trong Góc nhỏ thanh xuân tập 3. 

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7 

Nha Trang
Xem thêm