Cả nhà thương nhau - Tập 28

Hứa Minh Đạt ước được "làm mẹ" của các bé gái

Tuần này, “Cả nhà thương nhau” có những diễn biến vô cùng thú vị xung quanh việc Hứa Minh Đạt mong được "làm mẹ" của các bé gái vì… các bé gái thường nấu đồ ăn ngon.

Tập 28 mang tới điều đặc biệt hơn những tập phát sóng trước đây - đó chính là việc một đội thi có tới 3 thành viên. Được chương trình thông báo bất ngờ, Hứa Minh Đạt không khỏi ngạc nhiên, ngẫm nghĩ hoài không ra lý do đằng sau sự thay đổi về số lượng thành viên. Tới khi đội của bé Tâm Đan (7 tuổi) bước ra sân khấu, cặp đôi MC mới oà lên thích thú khi biết thành viên thứ ba chính là thiên thần nhỏ trong bụng chị Diệu Linh. Đây có thể coi là thành viên ít tuổi nhất trong các tập phát sóng trong Cả nhà thương nhau.

Đồng hành cùng đội của bé Tâm Đan trong tập 28 này là bé Gia Linh (7 tuổi), tham gia chương trình cùng ba là anh Bảo Long. Vốn là một võ sĩ, ba của Gia Linh gặp không ít khó khăn trong các thử thách đưa ra bởi chương trình. Có lẽ bởi sự khô khan trong đặc thù công việc, anh không có nhiều dịp chuyện trò, tâm sự cùng con gái. 

Trái ngược với gia đình bé Gia Linh, bé Tâm Đan và mẹ lại có màn thể hiện xuất sắc trước các phần thi. Giữa hai mẹ con có sự thấu hiểu nhất định, mang về số điểm ấn tượng qua từng thử thách. Trong bộ váy trắng xinh xắn, bé Tâm Đan thể hiện mình là cô bé duyên dáng, dịu dàng và thừa hưởng sự hóm hỉnh từ mẹ. Câu chuyện về tên gọi đặc biệt ở nhà của ba, cũng như "sự tích" về những biệt danh "Ninh - Nấu - Nướng" của hai mẹ con Tâm Đan đã khiến cả trường quay được dịp phì cười.

Ở phần Bé yêu trổ tài, các bé làm món tàu hũ, tự tay trộn nguyên liệu và trang trí món ăn để phụ huynh nhà mình nếm thử. Trong khi Lâm Vỹ Dạ tiếp tục nhận nhiệm vụ "gây nhiễu" phần thi này thì Hứa Minh Đạt chỉ một mực xuýt xoa sự khéo tay của các bé gái. Thậm chí, anh còn mong được trở thành... “mẹ của các bé” để được thưởng thức những chén tàu hũ thơm ngon này.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm