Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 64

Hứa Minh Đạt trở thành "fan cuồng" của ca sĩ nhí hát bolero ngọt lụi tim

Tập 64 chào đón sự xuất hiện của hai cô công chúa nhỏ “đáng yêu hết phần thiên hạ” - bé Khánh Ngà và bé Uyển Nhi.

Trong phần Thế giới của con, khi được cô Dạ hỏi “Nếu được đi siêu thị một mình, 3 món mà con sẽ mua là gì?”, Khánh Ngà nhanh chóng đưa ra đáp án: “Con sẽ mua thật nhiều kẹo, bánh tráng trộn và nước ngọt”. Trong khi đó Uyển Nhi lại rất chu đáo khi mua bánh kẹo, trái cây và rau củ quả cho gia đình. 

Hứa Minh Đạt trở thành "fan cuồng "của ca sĩ nhí Khánh Ngà

Trước câu hỏi thứ hai “Khi đi ngủ con thích mơ điều gì?”, Uyển Nhi muốn thực hiện một chuyến phiêu lưu với gia đình trong rừng rậm để khám phá thiên nhiên kỳ thú. Khánh Ngà lại muốn trở thành một ca sĩ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, mặc những bộ đồ đẹp và khoe giọng hát của mình cho người hâm mộ dưới khán đài. 

Bé Uyển Nhi đem đến cho Lâm Vỹ Dạ cảm giác trưởng thành và rất hiểu chuyện

Trong phần Bé yêu trổ tài, các bé đã cùng cô Dạ làm ra những món hủ tiếu thơm ngon, đầy đủ topping đúng chuẩn sở thích của từng gia đình. Nếu Uyển Nhi đặt tên món là “Hủ tiếu trộn tình yêu sâu sắc” - dành trọn tình cảm cho người dùng, thì Khánh Ngà đã cho ra đời “Hủ tiếu trộn hoàn hảo” vì bé tin rằng mình làm rất vừa ăn. Cô Lâm Vỹ Dạ cũng không kém cạnh với tô “Hủ tiếu hạnh phúc” cùng lời khẳng định: “Ai ăn vào cũng sẽ khóc vì hạnh phúc”. 

Hai mẹ đều đưa ra cùng một đáp án

Trước những suy luận mang tính kinh nghiệm, được đúc kết trong quá trình nuôi dạy con cái, hai người mẹ đều đưa ra đáp án B - “Hủ tiếu hoàn hảo” là sản phẩm của bé nhà mình. Tuy nhiên, chỉ có mẹ Trinh Ngọc là chọn đúng kiệt tác của bé Uyển Nhi, mẹ Ái Tâm đã “không trùng khớp ý với bé”. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7. 

Mai Ca
Xem thêm